Cách làm quen con gái dành cho chàng F.A

 

Những điều chai sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn định thần lại tinh thần và thái độ của mình khi FA chưa? FA không có gì đáng sợ cả. Đáng sợ nhất là vì FA mà bạn đánh mất luôn những thứ khác quan trọng nhất của mình! Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và thành công.

tan tinh co gai Cách làm quen con gái dành cho chàng F.A

Ngày nay ai cũng online facebook hoặc dùng các mạng xã hội tượng tự. Rất nhiều đôi trai tài gái sắc đã tìm được bến đỗ tình yêu cho mình. Nhưng cũng còn rất nhiều bạn trai xinh gái đẹp còn lại đang gắn nhãn FA. Bài viết này sẽ chỉ cho các chàng FA cách làm quen con gái nhanh và dễ dàng nhất nếu như chấp nhận mạo hiểm. Đừng ngồi yên một chỗ tự kỷ, hãy làm những việc thú vị mà bạn thực sự muốn làm.

Bạn có từng nghe câu ” Em độc thân em quyến rũ” ? Con trai cũng vậy. Chúng ta thử nói với bản thân mình câu ” Anh độc thân anh hấp dẫn :D”.  Bạn độc thân nhưng không có nghĩa là bạn của bạn cũng vậy. Đừng nghĩ bạn mính sẽ có những giây phút vui vẻ bên người yêu. Thực ra có thể họ đang rất chán những nơi lê la hàng quán hay shopping vớ vẩn. Bạn hãy thử những hoạt động sau đây xem sao:

 

Đi tập gym

Bạn cứ thử nghĩ đi nhé! Khi bạn đã cớ một body hấp dẫn thì bạn có còn FA nữa không? Không chỉ góp phần tăng cường sức khỏe và cơ bắp, nó còn giúp bạn lôi cuốn con gái rất nhanh và dễ dàng. Con gái đa phần đều thích các chàng trai cơ bắp mà.  Một điều ít người biết là tập gym cũng khiến cho bạn cảm thấy tuyệt vời, vì cơ thể tiết ra endorphin có ảnh hưởng tích cực trực tiếp tới tâm trạng của bạn. Hơn nữa, điều này có nghĩa bạn dành được thời gian chăm sóc bản thân, thay vì lo lắng nghĩ quẩn về việc mình độc thân.

Học một loại nhạc cụ

Tiếp tục tưởng tượng nào! Bạn sẽ ôm ghi-ta ngêu ngao một bài hát nào đó như hit Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn chẳng hạn. Hay ngồi chễm chệ đánh piano và ngân nga bài Safe and sound của Iasac nhóm 365Da band chẳng hạn. Khi đã học một loại nhạc cụ, bạn sẽ không có lý do gì để kêu ca chán nản nữa. Bạn có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi, trong khi các bài tập cũng không bao giờ hết với sự phát triển của internet. Và đây cũng là một tài lẻ được nhiều người ngưỡng mộ, giúp bạn tăng sự tự tin vào bản thân. Con gái luôn thích mơ mộng và lãng mạn nên bạn cứ thử đi xem sao?

Dành thêm thời gian cho các hoạt động ngoài trời

Nếu như không có đối tượng để ý thì tại sao bạn không thử đi dã ngoại hay đi biển với bạn bè (những người cũng chưa có người yêu như bạn) trong một vài ngày. Những chuyến đi đó sẽ củng cố mối quan hệ đồng thời tạo ra những kỷ niệm đẹp cho bạn. Bên cạnh đó đi xa gặp gỡ người mới quen biết đâu bạn sẽ tìm được ai đó phù hợp với mẫu người lý tưởng bấy lâu nay của mình.

Trở nên có ích với gia đình

Bạn đừng tốn quá nhiều thời gian để internet chém gió nữa mà hãy dành tất cả đống thời gian rảnh mà bạn có khi độc thân, giúp đỡ những người bạn yêu quí nhất là việc nên làm. Nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác tuyệt vời như được nhận thưởng trong . Hãy xung phong trông nom đứa em gái, dọn dẹp nhà cửa, đem rác đi đổ, chở mẹ đi chợ chẳng hạn. Dù có vẻ là nhỏ nhặt, nhưng những việc đó sẽ khiến bạn cảm thấy mình được kết nối với gia đình và bạn bè hơn.

Tập trung vào sự nghiệp

Có một lợi thế ở những doanh nhân thành đạt là đi đâu xung quanh họ cũng có không ít những kiều nữ chân dài. Tại sao bạn không thử đi theo sgn này? Không có gì khiến bạn mất tập trung như bạn gái hay vợ con trong lúc FA. Vậy còn chờ gì nữa mà không tập trung thăng tiến và cống hiến hết mình cho sự nghiệp? Sau đó điều gì đến sẽ đến, bạn cũng sẽ tìm được những người phụ nữ phù hợp với điaị vị và công việc hiện tại của mình.

Gặp gỡ mọi người

Bạn đừng lầm tưởng việc gặp gỡ đi chơi vui với ai đó là hẹn hò nhé. Điều này càng  không có nghĩa là tìm người để hẹn hò gấp vì bạn quá FA, mà là gặp gỡ để chia sẻ kinh nghiệm. Gặp càng nhiều người, bạn càng mở rộng được mối quan hệ của mình. Điều đó có nghĩa bạn có thể nhận được những lời mời đến các sự kiện hay offer công việc (và tất nhiên là cơ hội tìm ra người đặc biệt của bạn nữa!).

Những điều chai sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn định thần lại tinh thần và thái độ sống của mình khi FA chưa? FA không có gì đáng sợ cả. Đáng sợ nhất là vì FA mà bạn đánh mất luôn những thứ khác quan trọng nhất của mình! Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và thành công.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
  Khám Phá Thế Giới
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>