Quảng cáo xe Kia Soul bằng chuột hamster nhảy hiphop

Hãng xe Hàn Quốc vừa giới thiệu một đoạn video quảng cáo rất vui nhộn dành cho mẫu xe Kia Soul 2010, với nhân vật chính là những chú chuột hamster dễ thương và rất “sành điệu”.

hungry hungry hamster79288 Quảng cáo xe Kia Soul bằng chuột hamster nhảy hiphop

Trong đoạn video dài hơn một phút, trên nền nhạc của bài The Choice is Yours do nhóm Black Sheep thể hiện, những chú xinh xắn đã hóa thân thành những anh chàng hip-hop sành điệu, lướt trên chiếc Kia Soul 2010 phong cách qua khắp các con phố, khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Đoạn quảng cáo này dự kiến sẽ được phát trên các kênh truyền hình Mỹ từ ngày mai (28/5).


Ý tưởng quảng cáo xe gắn liền với những chú chuột Hamster của Kia được đánh giá rất cao ở tính sáng tạo và sự lôi cuốn. Tại triển lãm xe New York diễn ra đầu tháng 4 vừa qua, một đoạn quảng cáo khác cũng về chiếc Kia Soul 2010 và cũng sử dụng hình tượng những chú chuột hamster đã được trao giải “Quảng cáo xe hiệu quả nhất”. 2,5 triệu khán giả xem truyền hình Mỹ tham gia cuộc khảo sát của Nielsen cho biết, họ ấn tượng nhất với đoạn quảng cáo này.

Đoạn video được trao giải “Quảng cáo xe hiệu quả nhất” tại triển lãm New York 2010.

Kia Soul 2010 là mẫu hatchback gia đình, với chiều dài cơ sở 3m, chiều dài tổng thể 4m, chiều ngang tổng thể 2m và chiều cao tổng thể 2m, cho phép 5 người lớn ngồi thoải mái mà vẫn có chỗ chứa đồ. Xe có 2 tùy chọn động cơ, bao gồm phiên bản 1.6L công suất 120 mã lực và phiên bản 2.0L công suất 140 mã lực, mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 8L/100km.

Nguồn : zing

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>