Tổng quan và quy mô dự án Waseco Building

Bên cạnh đó, sự sang trọng trong thiết kế, trang trí nội thất nơi đây đã tạo nên một chuẩn mực mới cho mô hình văn phòng hiện đại và trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp mong muốn có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng.

toạ lạc tại số 10 đường Phổ Quang – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh. Nhu cầu chọn không gian của người dân ngày càng cao cả về thẩm mỹ, chất lượng. Khuôn viên được quy hoạch hài hoà với cảnh đẹp thiên nhiên tạo cảm giác thư thái cho người đi dạo

.

– Toà tháp thứ nhất gồm có 96 , được bố trí từ tầng 2 đến tầng 14. Diện tích sàn 1 tầng điển hình 1214m2 , diện tích sử dụng chung 1 tầng 167m2 và số 1 tầng là 08 căn
– Toà tháp thứ hai gồm có 96 căn hộ, được bố trí từ tầng 2 đến tầng 14. Diện tích sàn 1 tầng điển hình 1214m2, diện tích sử dụng chung 1 tầng 167m2, số căn hộ 1 tầng 08 căn.
– Tầng 1 của toà tháp thứ 3 được bố trí khu dịch vụ công cộng với diện tích sàn 1172m2. Khu căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến tầng 14 gồm 96 căn hộ, mỗi tầng có 08 căn hộ.
– Tầng 1 toà tháp thứ 4 được bố trí khu dịch vụ công cộng. Khu căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến tầng 14 gồm có 96 căn hộ, mỗi tầng có 08 căn hộ.

 

Đến nay tòa nhà đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.

Waseco Tổng quan và quy mô dự án Waseco Building

 

Tiện ích tại tòa nhà văn phòng cho thuê Waseco Building :
  • Hệ thống điện dự phòng cho toàn bộ tòa nhà
  • Hệ thống thông gió và điều hoà không khí tiêu chuẩn.
  • Hệ thống dây và cáp điện thoạiInternet được đưa đến từng phòng của toà nhà.
  • Trang bị hệ thống báo khói và nhiệt độ cao, hệ thống vòi phun chữa cháy, thang thoát hiểm.
  • Đội bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh và an toàn cho tòa nhà.
  • Đội ngũ nhân viên làm sạch chuyên nghiệp, duy trì vệ sinh hành lang, buồng vệ sinh, thang máy đảm bảo cho toà nhà luôn luôn sạch sẽ ngăn nắp.
sanh nha waseco building Tổng quan và quy mô dự án Waseco Building
Phía trước tòa nhà Waseco Building vô cùng rộng rãi, mát mẽ được che phủ hàng cây xanh xung quanh tòa văn phòng cho thuê quận tân bình .
sanh nghi ngoi waseco building Tổng quan và quy mô dự án Waseco Building
Ngay lối vào cao ốc Waseco có bố trí 1 vài ghế đá dành cho quý khách hàng trong lúc chờ đợi công việc tại văn phòng làm việc của công ty.
ham de xe waseco building Tổng quan và quy mô dự án Waseco Building
Hầm để xe thiết kế đơn giản, thông thoáng giúp tiện lợi cho nhân viên văn phòng khi đến làm việc trong tòa cao ốc.
ben hong toa nha waseco building Tổng quan và quy mô dự án Waseco Building
Bên hông, văn phòng cho thuê quận tân bình vô cùng rộng rãi, thoáng mát dùng làm chỗ đổ xe dành cho các doanh nghiệp, khách hàng đến thăm hay giao dịch với công ty trong tòa nhà bằng ô tô.
ben trong toa nha waseco building nhin ra ngoai Tổng quan và quy mô dự án Waseco Building

 

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>