Trang trí cầu thang sáng tạo đơn giản cho ngôi nhà thêm xinh

Mẫu thảm họa tiết sọc với màu sắc sinh động làm sáng các bậc thang một cách hoàn hảo. Các chi tiết nhấn nhá bên cạnh trên nên gỗ trắng tạo nên một góc nghỉ ngơi lý tưởng và ngập tràn ánh sáng thiên nhiên thoáng đãng.

1427382021 picmonkey collage 12 Trang trí cầu thang sáng tạo đơn giản cho ngôi nhà thêm xinh

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Không gian nhỏ và hẹp ngay góc cầu thang không quá khó cho những ý tưởng thiết kế cải thiện vẻ đẹp và làm mới căn hộ của bạn. Dưới đây là một số cách trang trí đơn giản mà cực kỳ sáng tạo, giúp góc nhìn nhỏ trong nhà thêm sắc màu sinh động và góc nhìn thú vị.

54f385a1e032c   made from scratch stairs 0513 lgn Trang trí cầu thang sáng tạo đơn giản cho ngôi nhà thêm xinh

 Oregon home

Gia chủ căn hộ này đã chọn màu sơn xanh lá tươi sáng cho cánh cửa nhà kho nhằm tạo điểm nhấn tương phản rõ ngày góc cầu thang trắng đen bên cạnh. Sàn gỗ mộc mạc đơn giản kết hợp tấm thảm thổ cẩm phong cách gypsy mang lại cảm giác phóng khoáng và phá cách cho góc nhà.

54eb694b06ac7   03 clx righting the ship staircase 0813 xln Trang trí cầu thang sáng tạo đơn giản cho ngôi nhà thêm xinh

 Cape Cod home

Mẫu thảm họa tiết sọc với màu sắc sinh động làm sáng các bậc thang một cách hoàn hảo. Các chi tiết nhấn nhá bên cạnh cầu thang trên nên gỗ trắng tạo nên một góc nghỉ ngơi lý tưởng và ngập tràn ánh sáng thiên nhiên thoáng đãng.

54eb0f41385ce   stairway history 1109 de Trang trí cầu thang sáng tạo đơn giản cho ngôi nhà thêm xinh

 Country cottage

Với tinh thần mộc mạc đơn giản, tấm thảm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ này sẽ là lựa chọn độc đáo cho ý tưởng trang trí này. Màu sắc hài hòa ngay góc nhìn này cũng là điểm sáng trong thẩm mỹ thiết kế của gia chủ căn nhà.

54eb5d82a634d   numbered stairs north carolina home 0512 xln Trang trí cầu thang sáng tạo đơn giản cho ngôi nhà thêm xinh

 

 North Carolina home

Xếp các dãy số theo thứ tự bậc cầu thang lên – xuống là cách trang trí đơn giản mà lại gần gũi nhất. Sử dụng tông màu sáng cho dãy số trên màu nền cầu thang sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

54eb28a299e8e   tony shalhoub home stairs 0510 s3 Trang trí cầu thang sáng tạo đơn giản cho ngôi nhà thêm xinh

 Tony Shalhoub’s home

Chọn những bức ảnh ngẫu nhiên theo ý thích cá nhân là cách thể hiện tinh thần gia chủ khi gửi gắm vào ý tưởng trang trí này. Không quá khó để lựa chọn các khung tranh phù hợp với chất liệu gỗ trên các bậc cầu thang. Với ý tưởng này, tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu quả cho vẻ đẹp căn nhà là cách tối ưu nhất trong cuộc sống bận rộn.

54eb4e9892cd7   0611 lowe handrail xl Trang trí cầu thang sáng tạo đơn giản cho ngôi nhà thêm xinh

Georgia cabin

Kết hợp vật liệu cực kỳ dễ tìm mà lại độc đáo như thanh gỗ cây trong hình này là một ý tưởng hay ho dành cho bạn. Bức tranh ghi chữ ngẫu nhiên điểm thêm chậu họa màu đỏ giúp góc nhìn thêm sinh động và ấn tượng.

54eb4e193f0b6   0611 teague stairs xl Trang trí cầu thang sáng tạo đơn giản cho ngôi nhà thêm xinh

 Lisa Teague

Sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu pastel tươi sáng giúp bậc cầu thang trông như những đám mây xếp đều nhau. Không gian thêm nhẹ nhàng và dễ chịu hơn với ý tưởng trang trí này, chỉ cần mix các màu sơn theo một tỷ lệ nhất định, bạn sẽ có ngay một góc cầu thang hoàn hảo như tranh.

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>