Hình ảnh những ngày đầu của Porsche Cayman mới

Nhiều người trông đợi Cayman mới có ngoại hình giống với “người anh em” thân thiết Boxster. Tuy nhiên, từ những hình ảnh bị rò rỉ nhiều người còn đánh giá nó còn đẹp hơn cả người anh em của mình với những thay đổi sáng tạo ở đèn pha, đèn hậu, cùng cabin rộng rãi hơn.

Chiếc của hãng Porsche dự kiến sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào ngày 28/11 tới mới đây đã bị lộ ảnh “nóng” của mình.

images826130 porsche cayman caugh 600x0w Hình ảnh những ngày đầu của Porsche Cayman mới

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Nhiều người mong chờ được chiêm ngưỡng dung nhan thế hệ hệ mới của thế hệ mới đã được “thỏa lòng” khi không cần phải đợi tới triển lãm LA Auto Show diễn ra vào cuối tháng nhờ vào một hình ảnh bị rò rỉ trên Instagram của một thành viên.

Nhiều người trông đợi Cayman mới có ngoại hình giống với “người anh em” thân thiết Porsche Boxster. Tuy nhiên, từ những hình ảnh bị rò rỉ nhiều người còn đánh giá nó còn đẹp hơn cả người anh em của mình với những thay đổi sáng tạo ở đèn pha, đèn hậu, cùng cabin rộng rãi hơn.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Porsche Cayman thế hệ mới mới nhiều cải tiến nhưng “yếu” hơn phiên bản S

Được biết, xe sở hữu khối động cơ 6 xi-lanh 2,7L cho công suất 265 mã lực. Trong khi đó tại phiên bản Cayman S là 3.4L với 315 mã lực.

Porsche Cayman là dòng xe thể thao hai chỗ ngồi có động cơ đặt giữa xe được ra mắt lần đầu năm 2006. Là thế hệ tiếp theo của dòng Boxster và được lắp ráp chủ yếu tại Phần Lan còn lại được lắp ráp ở Zuffenhausen, Stuttgart, Đức.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Hình ảnh những ngày đầu của Porsche Cayman mới

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>