Cách làm quen con gái thì hãy cẩn thận kẻo bị lầm tưởng

Sự thật là: Con gái vốn có bản năng làm Mẹ trong người nên lúc nào cũng sẵn sàng quan tâm và chứng tỏ khả năng đảm đang của mình. Nên rất dễ hiểu khi cô ấy quan tâm đến tình trạng bệnh tật của bọn con trai chả biết quái gì về sức khỏe. Nhưng hãy để ý xem, hình như rất nhiều chàng trai khác được hưởng ưu đãi này. ( lại là mẹ )

cach tan gai 2 Cách làm quen con gái thì hãy cẩn thận kẻo bị lầm tưởng

 

Này các chàng trai, khi theo đuổi hay cưa cẩm một cô nàng nào đó hãy cẩn thận kẻo bị lầm tưởng nàng bật đèn xanh nhé. Hãy xem 7 câu nói hay cử chỉ của các nàng luôn khiến cách chàng tưởng bở rằng nàng bật đèn xanh. Đây là một trong những cách làm quen con gái mà các chàng trai nên chú ý:

 

 

 

 

Đùa giỡn

Dấu hiệu: Con gái hay bẹo má, xoa đầu hoặc lâu lâu chạy ngang qua huých nhẹ con trai một cái.

Con trai nghĩ: Tự nhiên đi đùa giỡn với mình nhiều vậy! Chắc thích mình rồi ( toe toét )

Sự thật là: Con gái nghĩ “Thằng bạn đó vui phết. Mỗi lần bẹo má, xoa đầu là nhảy tưng lên. Giống y thằng em trai mình!” ( chết dở )

Gọi bằng biệt danh

Tình huống: Con gái nhìn mặt con trai rồi phán một câu: “Từ nay tui gọi ông là Ngốc nhé!”. Rồi từ đó cô nàng luôn gọi con trai là ngốc.

Con trai nghĩ: Nếu không có ý gì tại sao lại đặt biệt danh cho mình, và chỉ RIÊNG mình. Như là dấu hiệu riêng thân mật của cả hai. ( hớn hở )

Sự thật là: Con gái nghĩ “Mấy cái tên bình thường chán chết. Phải đặt biệt danh cho hết lũ bạn mình, gọi cho nó mới lạ.” ( hố nặng )

Liếc mắt

Tình huống: Đang ngồi bất chợt bắt gặp ánh mắt của con gái nhìn về phía mình.

Con trai: Bối rối ngoảnh mặt đi và tự chìm vào lý giải cho “ánh mắt có phần trìu mến khác thường kia!” ( mơ mộng )

Sự thật là: Con gái chẳng nghĩ gì cả. Nhìn máy tính hoài tự nhiên mỏi mắt muốn nhìn ra cửa sổ và thắc mắc “Mà sao cái tên kia ngồi chắn tầm nhìn ngứa mắt quá!” ( tưởng bở )

Mỉm cười

Tình huống: Con gái gặp con trai và thoáng cười khẽ.

Con trai: “Gặp cũng cười, hỏi cũng cười, tạm biệt cũng cười. Lâu lâu còn nhìn qua mình và mỉm cười. Đích thị là không bỉnh thường!” ( đắc thắng )

Sự thật là: Cười là nét duyên thầm của người con gái, có ai đánh thuế đâu, dại gì không cười để giành chức “hoa hậu thân thiện”. Thêm nữa, người con gái nào cũng thừa biết nụ cười khiến cô ấy đẹp hơn và rạng rỡ hơn. ( sự thật phủ phàng )

Hay nhờ vả

Tình huống: “Anh ơi, bê dùm em cái bàn qua đây với!”, “Anh ơi, anh có đi ngang qua… Cho em đi nhờ với”, “Anh ơi, ngày mai anh mang cái này cho bạn em nhé!”

Con trai: Có cảm giác như mình đang dần trở thành người hùng trong mắt cô nàng. ( Ga lăng )

Sự thật là: “Tiện thì nhờ, chứ thân gái dặm trường chẳng lẽ giờ tự làm!”. Và có khi cô nàng cũng quên mất là bạn chính là anh chàng đã dịch dùm cô nàng cái bàn vào hôm qua. ( vô tâm )

Tâm sự đủ chuyện

Tình huống: Con trai biết tất tàn tật về quá khứ đau thương và con đường tình yêu lâm li của cô ấy. Cứ có chuyện buồn là cô ấy lại gọi kể lể, than thở: nào là cô mắng, nào là bị mèo cào, nào là cúp điện…

Con trai: Mình là người không thể thiếu của nàng! ( đáng tin cậy )

Sự thật là: Theo tâm lý thông thường thì con gái rất thích được quan tâm, chiều chuộng. Nên chỉ cần con trai khéo léo chứng tỏ mình là người “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn giả vờ thấu hiểu” thì bạn đã được chiếm vị trí “cái thùng xả tâm sự” của cô nàng. Còn bạn trai thì còn xa tit tắp. ( tin nhau để đó )

Quan tâm

Tình huống: Đột nhiên con trai bị sốt và con gái thăm hỏi tận tình, bày cho cách để mau hết bệnh và hay nhắc nhở phải giữ gìn sức khỏe.

Con trai: Đây đích thị là tình yêu! ( lãng mạn )

Sự thật là: Con gái vốn có bản năng làm Mẹ trong người nên lúc nào cũng sẵn sàng quan tâm và chứng tỏ khả năng đảm đang của mình. Nên rất dễ hiểu khi cô ấy quan tâm đến tình trạng bệnh tật của bọn con trai chả biết quái gì về sức khỏe. Nhưng hãy để ý xem, hình như rất nhiều chàng trai khác được hưởng ưu đãi này. ( lại là mẹ )

Chẩn bệnh lầm tưởng

Thường thì những chàng trai kinh nghiệm tình trường dày dạn hiếm khi ăn dưa bở vì những kinh nghiệm tình trường dày dạn khiến họ có thể bắt bài những dầu hiệu “ngỡ đã là yêu”. Hoặc nếu có lung lay vài phút thì họ cũng đủ tỉnh táo để đợi chờ trong trầm tĩnh và xác minh lại xem đó có phải là yêu hay chỉ là biểu hiện bình thường của cô nàng.

Tuy nhiên, gã trai tơ hay mơ mộng cao thường dễ sa vào suy nghĩ những cử chỉ, biểu hiện đó là điềm báo. Và thay vì đi xác minh thì lại ngồi xây dựng lâu đài trên cát để rồi vỡ mộng quay sang trách cứ, oán hận sao nàng chơi kiểu “vắt chanh bỏ vỏ”.

Quản trị Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Nhân vật Nổi Tiếng
Nội – Ngoại Thất
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>