Subaru ngừng bán, triệu hồi xe Legacy và Outback

 

 

Subaru Mỹ vừa công bố chiến dịch triệu hồi liên quan đến hai mẫu Legacy và Outback, yêu cầu các đại lý ngừng bán và khách hàng ngừng sử dụng xe cho đến khi hoàn tất việc kiểm tra và sửa lỗi tay lái (nếu cần thiết).

subaru ngung ban trieu hoi xe legacy va outback Subaru ngừng bán, triệu hồi xe Legacy và Outback
Xe Subaru Outback 2016.

Cụ thể, chiến dịch triệu hồi này liên quan đến các xe Legacy và Outback phiên bản 2016 và 2017, được sản xuất trong thời gian từ ngày 29/2 đến 6/5/2016, do nguy cơ lỗi tay lái. Toàn bộ số xe này được sản xuất tại Mỹ.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

“Cột lái trên các xe này có thể được sản xuất sai tiêu chuẩn kỹ thuật, dẫn tới nguy cơ tay lái không ăn, không điều khiển được bánh lái,” Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) cho biết.

Subaru chưa nhận được thông báo về bất cứ trường hợp tai nạn hay chấn thương nào liên quan đến lỗi này, nhưng từ tuần trước đã thông báo cho các đại lý ngừng bán xe, sau khi một khách hàng cho biết có lỗi này trên một chiếc Outback.

Subaru hiện có ba nhà máy sản xuất xe trên thế giới, hai tại Nhật Bản và một tại Mỹ. Mẫu Outback 2016 vừa được nhà phân phối chính thức giới thiệu với thiệu tại Việt Nam là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Hiện chưa rõ các xe Subaru Legacy và Outback tại Việt Nam có nguy cơ dính lỗi này không.

Đến với website mua bán xe hơi của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

  • Xe SUZUKI
  • Xe MEKONG
  • Xe KIA
  • Xe THACO

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Subaru ngừng bán, triệu hồi xe Legacy và Outback

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>