Thán phục chú chuột hamster có tài diễn xuất thần kỳ

Giả chết là hành động tự vệ để đảm bảo sinh tồn của không ít loài động vật trên thế giới. Tuy nhiên, hành động giả chết không khác gì… đóng phim như chú chuột hamster dưới đây thì không phải loài nào cũng làm được.

Đoạn clip quay lại hành động giả chết của chú hamster bé nhỏ sẽ khiến không ít người phải phì cười.

Mở đầu đoạn clip cho thấy chú đang đứng cạnh một số tờ báo được xé vụn, chú chuột này nhìn chăm chú về phía chủ nhân đang quay phim mình.

Dường như đã được huấn luyện một cách kỹ lưỡng, khi chủ nhân đưa ngón tay với hình dạng khẩu súng giả về phía chú chuột rồi làm hành động bắn súng giả, kèm theo âm thanh tiếng súng nổ bằng miệng, lập tức chú chuột bổ ngữa ra, từ từ nhắm mắt trước khi ngã xuống bất động như đã bị bắt trúng.

Đoạn clip cực kỳ hài hước sau khi được đăng tải lên Youtube đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem. Tất cả những ai xem qua đoạn clip đều không thể nhịn cười và phải thán phục khả năng “diễn xuất” của chú chuột bé nhỏ này.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>