Tham quan bên trong ngôi nhà số 1 thế giới

Ngôi nhà có thiết kế bên trong rất hiện đại thuộc sở hữu của vợ chồng Mike Spink và Maria. Trước khi xây dựng ngôi nhà này, hai vợ chồng đã phải trả 6,7 triệu bảng Anh cho khu đất rộng 50 mẫu. 
 
Ngôi nhà được các sư khen ngợi là về sự cấp tiến giữa những ngôi nhà ở làng quê. Thiết kế của nó cũng được đánh giá là ” đầy thách thức” và “không hề dễ”.
 
1 10da8 Tham quan bên trong ngôi nhà số 1 thế giới
Bất chấp việc còn xa mới xứng danh một biệt thự lớn, ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mang tên Fayland House ở gần Henley-on-Thames, Oxfordshire đã đánh bại tất cả các đối thủ trên toàn thế giới để trở thành ngôi nhà số 1 do The Architectural Review bình chọn.
 
 
2 10da8 Tham quan bên trong ngôi nhà số 1 thế giới

Ngôi nhà được hoàn thành năm 2013

 
 
 
3 10da8 Tham quan bên trong ngôi nhà số 1 thế giớiChào mừng đến với website Tủ Bếp của chúng tôi, một trong những Showroom Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngắm những mẫu Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp sang trọng nhất và được tư vấn nhiệt tình về cách chọn lựa loại Bếp Gỗ Công Nghiệp tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa hãy truy cập  ngay danh mục Tu Bep Go Cong Nghiep để tìm cho ngôi nhà của minh một bộ  Tủ Bếp Gỗ chất nhất.
Thay vì có bếp kiểu nhà nông trại như ở làng quê hay phòng khách ấm cúng, ngôi nhà được đánh giá là khá khác biệt vì sự “cứng nhắc” của nó.
 
 
4 10da8 Tham quan bên trong ngôi nhà số 1 thế giới

Một phần trong ngôi nhà Fayland House nép mình giữa những sườn đồi và cánh đồng hoa dại, bên đàn bò nhẩn nha.

Tủ Bếp Melamine

Tủ Bếp Veneer

Tủ Bếp Gỗ MDF

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>