Tổng quan và quy mô khu tổ hợp cao ốc Đại Quang

Nằm trên khu đất trải dài dọc kênh Bến Nghé. Khu tổ hợp cao ốc Đại Quang được xây dựng dựa trên ý tưởng về một con rồng uốn khúc, đang chuyển mình vươn lên đạt những tầm cao mới.

Mô tả dự án :

 Tổng quan và quy mô khu tổ hợp cao ốc Đại Quang

Con rồng Đại Quang uốn lượn quanh trục không gian, vừa phá bỏ được sự nhàm chán và hiệu ứng tường thành của hàng chục khối cao ốc, nếu sắp xếp trên đường thẳng, vừa tạo được độ mở không gian với trục không gian thứ 2 và tạo được nhiều hướng nhìn đẹp, thú vị cho toàn khu vực, đồng thời làm đa dạng hóa hướng và view của các trong các tòa tháp, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và đảm bảo lợi nhuận lâu dài cho dự án. Khu vực “đầu rồng” là sự kết hợp đối xứng xoay quanh trục của 4 khối tháp cao 36 tầng tạo thành khu quảng trường, vườn hoa trung tâm. Thân rồng là sự sắp xếp uốn lượn của 6 khối tháp từ 30 – 45 tầng. Đuôi rồng là 2 khối tháp kính tổ hợp công trình văn phòng khách sạn 5 sao 45 tầng soi bóng trời nước, vừa là điểm kết, vừa là sự chuyển tiếp hòa nhập vào cảnh quan khu vực của quần thể các công trình thuộc dự án.

Quy mô dự án

– Quy mô: Bao gồm 10 tòa nhà căn hộ cao cấp và 02 tòa nhà văn phòng.
– Các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật chủ yếu:
  + Diện tích khu đất: 10.34 ha.
  + Tổng diện tích sàn xây dựng: 500.000 m2
  + Mật độ xây dựng: 36%.

Thực trạng hiện nay

– Đã có qui hoạch 1/500.
– Đã thành lập xong công ty Liên Doanh.
– Đang chuẩn bị giải phóng mặt bằng.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>