Đào tạo quản lý vận hành nhà chung cư đông học viên nhất Việt Nam

Tại buổi khai giảng, ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc trung tâm Xúc tiến và đầu tư Việt Nam đã phát biểu: Đây là cơ hội giúp các học viên trao đổi kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại đơn vị liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà chung cư. Trung tâm VICOREAL và Trung tâm HRC sẽ phối hợp tổ chức và giúp đỡ, giải đáp các khó khăn vướng mắc của các học viên khi tham gia lớp học./.

Ngày 25/8, Trung tâm xúc tiến và Việt Nam (VICOREAL) phối hợp với Trung tâm nghiên cứu nhà ở và thị trường bất động sản (HRC) đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo chuyên môn nghiệp vụ Quản lý vận hành nhà chung cư tại Khu đô thị Time City (Hà Nội).

Thực hiện theo Thông tư 10/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ Xây dựng quy định về hoạt động đào tạo bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư có hiệu lực, Trung tâm VICOREAL và HRC đã triển khai các khóa đào tạo về quản lý vận hành nhà chung cư.

Đây là khóa học đào tạo cho các cán bộ nhân viên từ các công ty quản lý vận hành nhà chung cư dành cho các thành viên Ban quản trị theo quy định tại Thông tư 10. Khóa học được tổ chức tại khu đô thị Times City với 37 học viên. Đây cũng là khóa học được các học viên tự bỏ tiền ra tổ chức. Đặc biệt, khóa học có số học viên đông nhất Việt Nam từ trước tới nay, liên quan tới chuyên môn nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư…

Theo đó, khóa đào tạo quản lý vận hành nhà chung cư chuyên nghiệp của VICOREAL là khóa học được xây dựng dựa trên sự kết hợp hài hòa và có hệ thống giữa lý thuyết giảng dạy theo chương trình khung của Bộ Xây dựng và phần thực hành thực tế công tác bảo vệ, an toàn PCCC, cứu nạn, cứu hộ và việc ứng phó với thiên tai trong nhà chung cư; công tác quản lý vận hành tại một số nhà chung cư nhiều tầng có mục đích sử dụng hỗn hợp.

1 314020 Đào tạo quản lý vận hành nhà chung cư đông học viên nhất Việt Nam

Khóa đào tạo về quản lý vận hành nhà chung cư do trung tâm VICOREAL và HRC tổ chức tại Khu đô thị Times City.

Nội dung khóa học nhằm đào tạo để học viên có đủ kiến thức và kỹ năng hoàn thành tốt nhất, cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư theo quy định của Bộ Xây dựng tại Luật nhà ở 2014, hành nghề một cách hiệu quả trên thực tế và có đủ nền tảng để trở thành nhà quản lý vận hành nhà chung cư chuyên nghiệp.

Giảng viên là các chuyên gia của Bộ Xây dựng, Cục quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, các giảng viên trường Đại học và lãnh đạo của các đơn vị thành viên Hiệp hội BĐS Việt Nam…

Tại buổi khai giảng, ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc trung tâm Xúc tiến và đầu tư bất động sản Việt Nam đã phát biểu: Đây là cơ hội giúp các học viên trao đổi kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại đơn vị liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà chung cư. Trung tâm VICOREAL và Trung tâm HRC sẽ phối hợp tổ chức và giúp đỡ, giải đáp các khó khăn vướng mắc của các học viên khi tham gia lớp học./.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>