Cuộc thi thổi kèn dành cho chuột Hamster

Bạn đã bao giờ thỉnh thoảng ngồi ngắm hoạt động của những chú chuột quanh nhà mình hay đơn giản là thử nuôi và huấn luyện một em hamster ngộ nghĩnh? Những bé chuột luôn làm chúng ta tò mò bởi những khả năng kỳ diệu mà tạo hóa ban cho các em ý.

Những chú chuột không chỉ kêu chít chít rùi hay ăn vụng. Bạn có tin là chúng còn có… khiếu âm nhạc không?
091126cl5chuothamster6 Cuộc thi thổi kèn dành cho chuột Hamster

Thực tế thì các bé hamster họ nhà chuột rất có khiếu âm nhạc và hôm nay các bé chuột ngộ nghĩnh đã có buổi thử nghiệm cho một nhóm nhạc jazz.

Không nghi ngờ gì khi nhạc jazz là lựa chọn hàng đầu của các bé hamster, ahem….vì thể loại này tha hồ mà chọn các loại nhạc cụ.

Người ta thấy các bé hamster được tụ tập lại ngoài khu vực quán Jazz Café ở Camden, phía Bắc London, nước Anh. Ngay lập tức, những shot hình ấn tượng của các bé đã được tung lên báo chí và internet.

Một hãng quảng cáo đã tổ chức một cuộc thi tài với mục đích chọn ra 4 gương mặt nghệ sĩ chuột cùng biểu diễn trong nhóm “The Clever Hamsters”, tạm dịch là “Các chú Hamster thông minh” cho chương trình quảng cáo trên TV ra mắt vào tháng tới.

Những chủ nhân của các bé hamster từ khắp nơi trên nước Anh đã rất hứng khởi gửi những video về những con vật thân yêu của mình nếu chúng có bất kỳ tài năng âm nhạc nào.
091126cl5chuothamster5 Cuộc thi thổi kèn dành cho chuột Hamster
Nhiều chú chuột bước vào cuộc thi còn được chủ nhân đặt cho những cái tên mang đầy chất âm nhạc như Kylie, Dani, Lily, Elvis, Marvin và MC Hammond, hay là Buster, Beanbag và Belch.

091126cl5chuothamster4 Cuộc thi thổi kèn dành cho chuột Hamster

091126cl5chuothamster3 Cuộc thi thổi kèn dành cho chuột Hamster

Doanh nghiệp tiến hành cách quảng cáo thú vị này là công ty nước đóng chai Drench. Hãng này đã khôn ngoan khi tung ra một số shot hình của các bé chuột thu hút sự chú ý của bàn dân thiên hạ.

Các bé chuột có cạnh tranh được với nhà vô địch của những cuộc thi tài âm nhạc khác không quan trọng nhưng những hình ảnh của các bé chơi nhạc cụ thì quả là độc đáo.

091126cl5chuothamster2 Cuộc thi thổi kèn dành cho chuột Hamster
Người phát ngôn đại diện công ty cho hay các chú hamster lúc đầu còn rất ngại khi chơi các loại nhạc cụ mà không nhận được tiền bo (hic…chuyên nghiệp ghê). “Chúng tôi đã sử dụng một ít bơ đậu phộng, sô cô la rải trước mặt các chú hamster để các chú biểu diễn và tạo dáng.” – người đại diện tiết lộ.
091126cl5chuothamster1 Cuộc thi thổi kèn dành cho chuột Hamster
Những hình ảnh biểu diễn của các bé hamster
thật tuyệt vì các bé cực thông minh.
Người phát ngôn đã từ chối cho biết về thể loại nhạc jazz được chọn để biểu diễn, có thể là jazz cổ điển hoặc jazz hiện đại.
Nhà quảng cáo hy vọng sự xuất hiện của các chú hamster sẽ thu hút được trí tưởng tượng của mọi người càng nhiều càng tốt, giống như hình ảnh khỉ đột vỗ ngực thường được sử dụng trong quảng cáo sô cô la của nhãn hiệu Cadbury vậy.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>