Gã khổng lồ GM Việt Nam sản xuất hơn 50.000 xe Chevrolet trong 10 năm

Ba dòng xe chủ lực của trong những năm vừa qua gồm Spark, đã đóng góp hơn 62% lượng xe sản xuất và bán ra ở thị trường Việt. Trong đó, mẫu sedan vừa ghi tên mình vào danh sách top 10 xe hơi bán chạy nhất Việt Nam vào tháng 9 vừa qua.

Đưa thương hiệu Chevrolet vào Việt Nam kể từ tháng 12/2006 với những dòng xe cả nhập khẩu và lắp ráp, sau 10 năm hoạt động, GM Việt Nam đã chạm mốc 50.000 xe lắp ráp và phân phối ở thị trường trong nước từ tháng 9 vừa qua.

“Việt Nam là một trong 115 thị trường toàn cầu của Chevrolet và nằm trong nhóm những thị trường phát triển nhanh nhất tại khu vực Đông Nam Á” Tổng Giám đốc GM Việt Nam – ông Wail A. Farghaly nhận xét, ngay sau khi liên doanh xe Mỹ chạm được một cột mốc mới.dsc 1273 copy 1751 Gã khổng lồ GM Việt Nam sản xuất hơn 50.000 xe Chevrolet trong 10 năm

Kể từ khi “đặt chân” đến Việt Nam, thương hiệu Chevrolet liên tục đa dạng hóa sản phẩm với những dòng xe quen thuộc như Spark sản xuất ngay trong nước, sedan cỡ nhỏ , sedan cỡ trung Cruze, xe thể thao đa dụng Captiva (SUV), xe đa dụng (MPV) và dòng bán tải nhập khẩu .

Ba dòng xe chủ lực của GM Việt Nam trong những năm vừa qua gồm Spark, Captiva và Cruze đã đóng góp hơn 62% lượng xe sản xuất và bán ra ở thị trường Việt. Trong đó, mẫu sedan Chevrolet Cruze vừa ghi tên mình vào danh sách top 10 xe hơi bán chạy nhất Việt Nam vào tháng 9 vừa qua.

GM Việt Nam lắp ráp xe Chevrolet tại nhà máy đặt ở Hà Nội và được phân phối qua 18 đại lý trên cả nước. Liên doanh xe Mỹ cũng đã xuất khẩu gần 500 chiếc tới các thị trường khác trên thế giới.

Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>