Thiết kế không gian nhà đẹp dành cho bé tha hồ sang tạo và tưởng tuọng

Để mang đến những thiết kế không gian nha dep dành cho bé có sự đa dạng và phong phú về cách tạo hình các mảng miếng, không gian, thì việc sử dụng thạch cao là 1 phương án khá tối ưu. Và với điểm mạnh trong việc dễ thi công thạch cao, vật liệu nhẹ và dễ dàng phủ sơn với những gam màu hòa sắc tươi tắn…v.v… Thì căn phòng  của bé sẽ trở nên hoàn hảo hơn, giúp khơi dậy trí sáng tạo, tính ham học hỏi cho con trẻ – giúp cho bé có được sự phát triển theo hướng tốt nhất về cả sức khỏe lẫn trí thông minh trong khả năng tiếp thu nhận biết hình dáng và màu sắc của đồ vật, không gian.

Phối cảnh tham khảo – dành cho bé

Dưới đây là một số mẫu không gian dành cho bé được sử dụng chất liệu thạch cao và có hòa sắc không gian phù hợp, mời các bạn tham khảo :

Với những hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy rằng có 2 phong cách thiết kế không gian dựa theo giới tính của bé, để mang đến sự phù hợp để phát triển toàn diện cho bé được tốt hơn.

Với bé trai, thì cách tạo hình khỏe khoắn, sắc nét và kết hợp cùng với những gam màu mạnh mẽ hơn. Còn các bé gái sẽ sử dụng những đường nét hình khối mềm mại, màu sắc phù hợp với bé gái như màu hồng, màu vàng nhẹ… Cách xác định thiết kế theo giới tính của trẻ như vậy rất quan trọng, vì sẽ giúp cho trẻ được phát triển đồng đều về giới tính, thể chất, nhận biết hình dáng, màu sắc, để giúp cho trẻ học tập được tốt hơn.

khong gian nha dep danh cho be 01 Thiết kế không gian nhà đẹp dành cho bé tha hồ sang tạo và tưởng tuọng

Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Không gian nhà đẹp dành cho bé 01

Những điểm cần chú ý : cách tạo dáng thiết kế trần, không gian, đồ vật tại phòng của bé, thì cần phải thực sự đơn giản về hình – để trẻ có thể tăng khả năng nhận biết, cảm nhận được tốt về đồ vật. Còn màu sắc thì nên sử dụng những màu cơ bản trong bảng màu – Chính những không gian sống và vui chơi với những gam màu cơ bản đó sẽ là nơi để bé học hỏi, cảm thụ về màu, kích thích được tinh thần của trẻ được tốt hơn.

khong gian nha dep danh cho be 02 Thiết kế không gian nhà đẹp dành cho bé tha hồ sang tạo và tưởng tuọng

Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Không gian nhà đẹp dành cho bé 02

Đôi khi ngay trong căn phòng của bé, bạn cũng có thể phân chia không gian bằng việc sử dụng thạch cao để làm vách – qua đó tạo ra sự thay đổi về không gian như : góc học tập, góc ngủ, góc vui chơi… Và tạo sự thay đổi về màu sắc theo tùy không gian đó, sẽ giúp cho trẻ tăng thêm khả năng thích khám phá, tìm tòi, học hỏi cũng như ghi nhớ.

Với thiết kế nội thất nhà đẹp dành cho bé như ở trên, thì việc sử dụng những vật liệu nhẹ, an toàn, chắc chắc để bảo vệ, phòng tránh tai nạn là điều cũng rất quan trọng. Ngoài ra, với những hòa sắc linh hoạt để tạo sự thay đổi tại các không gian nhỏ, nằm trong tổng thể của không gian lớn phòng của bé cũng là những nét thú vị – những việc đó không đòi hỏi mất quá nhiều thời gian hay kiến thức gì mà chỉ cần bạn có sự quan tâm chú ý đến tâm sinh lý của trẻ – để có thể nắm bắt, tạo ra môi trường sống, học tập, vui chơi phù hợp và tốt cho sự phát triển của bé. Nội Thất Phòng Khách Nội Thất Phòng Bếp Nội Thất Phòng Trẻ Em Trang Trí Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>