Bài trí phòng ngủ cho gia chủ thuộc mệnh Kim

Với một số điểm lưu ý trên, chúng tôi hy vọng bạn đã trang bị thêm cho mình những kiến thức bổ ích để thiết kế và trang trí cho căn phòng ngủ của mình trở nên đẹp mắt và hợp với phong thủy. Bạn có thể tham khảo một số dự án có cấu trúc thiết kế hợp phong thủy và hiện đại như: Times City, Vinhomes Liễu Giai, FLC Garden City…

Theo thuyết phong thủy, con người có 5 , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh có đặc điểm khác nhau. Vấn đề trang trí nội thất trong căn hộ nói chung và phòng ngủ nói riêng được nhiều gia đình chú trọng nhằm giúp tạo nên nhiều đột phá trong cuộc sống.

Với những tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ, việc chế biến và sản xuất ra các loại sơn với sự phong phú về màu sắc đã đem tới cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn. Sử dụng hợp lý màu sơn và bài trí đồ nội thất hợp lý phòng ngủ cho người mệnh Kim sẽ giúp cho quá trình sinh hoạt và giải trí hàng ngày trở nên thuận tiện. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi chỉ ra một số điểm cần lưu ý khi thiết kế và bài trí phòng ngủ cho người mệnh Kim các bạn nhé.

Ph%C3%B2ng%20ng%E1%BB%A7%20m%E1%BB%87nh%20Kim%201 Bài trí phòng ngủ cho gia chủ thuộc mệnh Kim

Chọn màu sắc cho người mệnh Kim:

Trong phong thủy, những người thuộc mệnh Kim nên chọn sử dụng các đồ nội thất có màu nâu đất hoặc màu vàng (Thổ sinh Kim) sẽ rất tốt cho vấn đề làm ăn và tránh gây tương khắc. Mùa sơn trong phòng nên lựa chọn những gam màu có tông sang, màu ánh kim hay có sự kết hợp màu sắc giữa các màu vàng và màu nâu. Sự kết hợp màu sắc độc đáo này sẽ rất tốt cho người mệnh Kim.

Gia chủ thuộc mệnh Kim nên tránh sử dụng các gam màu rực rỡ như: Đỏ, hồng, tím, cam… Những gam màu này thuộc mệnh Hỏa ( hỏa làm tan chảy Kim) sẽ ảnh hưởng không tốt cho gia chủ.

Ph%C3%B2ng%20ng%E1%BB%A7%20m%E1%BB%87nh%20Kim%202%281%29 Bài trí phòng ngủ cho gia chủ thuộc mệnh Kim

Những điều cần tránh khi bài trí phòng:

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

– Thiết kế cấu trúc căn phòng ngủ càng hạn chế được góc cạnh càng tốt.

– Không nên thiết kế cửa sổ trần trong phòng ngủ.

– Thiết kế sàn trong phòng cao hơn sàn phòng vệ sinh.

– Không nên thiết kế cửa phòng đặt đối diện cầu thang, bếp hay nhà vệ sinh.

– Hạn chế việc di chuyển giường ngủ trong trường hợp vợ đang có thai.

– Tránh việc trang trí các đồ vật có hình sắc nhọn hướng về phía phòng ngủ.

– Không lắp gương soi đối diện giường.

– Khi thiết kế phòng ngủ, tránh thiết kế cửa sổ dạng tròn.

– Lưu ý việc treo tranh trang trí phòng có hình ao hồ, bể cá, cây cảnh…

Kết luận:

Với một số điểm lưu ý trên, chúng tôi hy vọng bạn đã trang bị thêm cho mình những kiến thức bổ ích để thiết kế và trang trí cho căn phòng ngủ của mình trở nên đẹp mắt và hợp với phong thủy. Bạn có thể tham khảo một số dự án có cấu trúc thiết kế hợp phong thủy và hiện đại như: Times City, Vinhomes Liễu Giai, FLC Garden City

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>