5 sai lầm ngăn trở bạn kiếm được tiến gần đến con số 1 triệu $ đầu tiên

Tôi đã có nhiều cơ hội thâm nhập suy nghĩ của những người giàu có nhất hành tinh này. Có những bài học vượt thời gian mà chúng ta có thể học hỏi từ họ. Một câu nói đơn giản hoặc sự chuyển đổi quan điểm có thể thay đổi cuộc chơi dành cho bạn. Hãy ý thức điều đang ngăn trở bạn đưa của mình lên một nấc thang mới. Hãy điều chỉnh suy nghĩ, hành động và chiến lược của bạn cho phù hợp với tầm nhìn mới của bạn.

Tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến có trị giá lên đến 7 chữ số có vẻ không thực tế ở thời điểm 10 năm hoặc thậm chí là 5 năm trước, nhưng với sự phát triển của công nghệ trên khắp toàn cầu, ngày càng có nhiều người kiếm được thu nhập 7 chữ số hơn bao giờ hết.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

306737 15  8759 875 9618994 5 sai lầm ngăn trở bạn kiếm được tiến gần đến con số 1 triệu $ đầu tiên

Tổng số hộ gia đình triệu phú đã đạt tới con số 9,6 triệu năm 2013, và đã lên mốc 10,2 triệu năm 2015. Với công nghệ, các nguồn lực, sự cố vấn, nghiên cứu và thông tin sẵn có, việc này đã trở nên dễ dàng hơn so với trước đây. Buồn thay, thu nhập hàng năm của hầu hết mọi người vẫn chưa đạt tới 7 chữ số.

Vì sao vậy? Học tập không phải là vấn đề với hầu hết mọi người, và thiếu thông tin lại càng không phải là vấn đề vì nó đang nhiều hơn bao giờ hết. Chính sự thiếu nhận thức thực sự và nghiên cứu các thông tin phù hợp cùng với việc thực hiện thiếu nhất quán đã cản trở hầu hết mọi người. Bạn không chỉ nghe điều gì đó rồi sau đó ghi nhớ nó. Bạn phải đưa những ý tưởng và chiến lược đó vào hành động và làm đi làm lại cho tới khi chúng trở thành thói quen và hành động vô thức. Bạn phải tóm lược những ý chính, mài sắc quan điểm của mình sau đó có hành động thông minh hơn. Có rất nhiều lý do vì sao bạn không đạt được thu nhập 7 chữ số, và đây là 5 lý do hàng đầu:

1. Hầu hết mọi người chú trọng sự hoàn hảo chứ không phải là việc thực hiện

Tìm kiếm sự hoàn hảo đã khiến tôi mất đi 100.000 đô la vài năm trước. Vào lúc một triệu phú thử và kiểm tra 8 cuộc thử nghiệm mà không chú trọng sự hoàn hảo, thì hầu hết mọi người vẫn chưa đưa sản phẩm ra thị trường. Có thể chỉ có hai số 8 thử nghiệm của họ hiệu quả và có thể đem lại lợi nhuận. Vấn đề ở đây là họ không bị sự hoàn hảo làm cho tê liệt, mà có động lực từ việc thử nghiệm.

Hãy thử tất cả các ý tưởng điên rồ của bạn. Dù nghe chúng có vẻ điên rồ đến đâu, hãy cứ thử chúng. Hãy tìm ra ý tưởng hiệu quả và tối đa hóa tính hiệu quả của chúng. Hãy thử tất cả các khả năng biến đổi của ý tưởng đó. Tìm hiểu xem sự biến đổi nào hiệu quả nhất. Nếu không được thực hiện và chứng minh thì ý tưởng chẳng là gì cả.

2. Ít người nghĩ thông suốt mọi việc

“Bạn càng tốn nhiều mô hôi thời bình thì càng ít phải đổ máu trong chiến tranh”.

Một trong những cơ hội bị lỡ lớn nhất đối với các doanh nhân là không chuẩn bị hoặc quyết định trước điều họ muốn. Những người làm việc thực sự hiệu quả biết kết quả mà họ quan tâm và luôn nắm rõ. Ý thức được như vậy, nên họ chia những mục tiêu lớn này thành một loại những bước nhỏ, dễ hành động và đưa vào bản kế hoạch thực hiện. Suy nghĩ một cách chiến lược về tương lai của bạn sẽ ngăn chặn sai lầm và làm tăng khả năng suy đoán của bạn. Khi bạn có chủ đích trong mọi việc mình làm, thì bạn sẽ giảm nhẹ được rủi ro và có nhiều quyết định sáng suốt hơn.

Hãy lên kế hoạch các chiến lược dài hạn của bạn trước khi đề ra các chiến thuật. Chiến lược sẽ cho biết nơi bạn định đến, con người bạn muốn trở thành và kiểu khách hàng bạn muốn thu hút. Các chiến thuật cho biết cách hoàn thành tất cả các chiến lược của bạn. Bạn không phải có một chiến lược thực sự nếu nó không qua được 2 bài kiểm tra: thứ nhất, điều bạn dự định làm thực sự quan trọng với các khách hàng hiện tại và tiềm năng; thứ hai, nó tạo ra sự khác biệt giữa bạn và các đối thủ.

3. Hầu hết mọi người không bao giờ học cách giao việc thông minh

Để những người khác làm công việc một cách tốt như (hoặc hơn) bạn là một trong những khía cạnh khó khăn nhất của việc lãnh đạo, nhưng lại là điều cần thiết nếu bạn đang muốn tăng trưởng doanh nghiệp lên mức 6 chữ số. Trước khi bạn giao việc một cách chiến lược và xây dựng đội ngũ, bạn phải hiểu mình là ai và điều gì là quan trọng nhất với bạn. Khi đã quyết định những giá trị quan trọng nhất của mình, hãy viết chúng ra và biến chúng thành các tiêu chuẩn của công ty. Luôn hệ thống hóa và tiếp thu những giá trị đó.

Đội ngũ của bạn phải tôn trọng giá trị. Nếu ai đó có thể làm việc nào đó bằng 80% bạn, thì họ nên làm việc đó. Khi giao cho ai một việc gì đó, hãy đảm bảo rằng người đó đã hiểu rõ các vai trò. Hầu hết các doanh nhân tuyển dụng rất nhanh nhưng lại rất chậm sa thải. Đáng ra phải làm ngược lại, tuyển dụng chậm và sa thải nhanh.

4. Hầu hết mọi người đánh đổi sai

Các triệu phú nhận ra rằng họ sẽ không bao giờ trở nên giàu có nếu đánh đổi thời gian lấy tiền bạc. Điều này có vẻ ổn khi bạn mới bắt đầu, nhưng ở một số thời điểm bạn phải tập trung mở rộng và tạo đòn bẩy. Sẽ rất khó khăn nếu bạn cố gắng kiếm được thu nhập 7 chữ số bằng cách đánh đổi thời gian lấy tiền bạc. Bạn sẽ không thể có được thu nhập 7 chữ số bằng cách làm nhiều hơn những việc đã giúp bạn có được thu nhập 6 chữ số.

Hãy chú trọng sức mạnh của đòn bẩy và cách tạo ra thu nhập thường xuyên mà không phải đánh đổi thời gian lấy tiền bạc. Có nhiều khả năng- các tài sản đầu tư, các trang đăng ký thành viên, đầu tư thiên thần, xây dựng đế chế online, các mối quan hệ đối tác, tiếp thị liên kết, các dạng chương trình khác nhau… Hãy dành một chút thời gian để thực sự phân tích xem liệu bạn có đang tối đa hóa thời gian của mình không. Nếu bạn đang đánh đổi thời gian lấy tiền bạc, hãy chắc chắn 100% rằng đó là sự đánh đổi thông minh. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn, hãy trở nên có giá hơn. Đơn giản chỉ có vậy. Các doanh nhân hiểu sức mạnh của việc tạo đòn bẩy và mở rộng các doanh nghiệp của họ trở thành triệu phú nhờ đem lại nhiều giá trị hơn cho thị trường hơn các đối thủ của họ.

5. Hầu hết mọi người đều chú trọng cái tôi hơn là khách hàng

“Làm thế nào để chúng tôi quyết định điều gì thực sự quan trọng để dốc hết sức? Tôi thích gọi nó là “bài kiểm tra bàn chải đánh răng”: khách hàng của chúng tôi có sử dụng nó thường xuyên như bạn dùng bàn chải đánh răng không? Tôi cho rằng là bạn dùng 2 lần một ngày. Chúng ta dùng Gmail và YouTube nhiều hơn 2 lần một ngày. Đó đều là những thứ tuyệt vời”.    — Larry Page, CEO Google

Mọi người quan tâm tới những gì công ty bạn có thể làm cho họ. Hầu hết các doanh nhân cố gắng bán kinh nghiệm và chuyên môn của họ. Họ tin rằng mọi người muốn trả tiền cho họ vì những thứ họ biết, nhưng không phải vậy. Họ muốn mua một giải pháp hoặc đáp số cho các vấn đề và mong muốn của họ. Họ muốn các kết quả. Họ muốn giải quyết các vấn đề của họ và giảm đi những khó khăn mà họ đang trải qua. Họ không quan tâm đến bạn.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Bạn có thực sự hiểu sâu sắc những điều khách hàng của bạn muốn? Những người có thu nhập 7 chữ số chỉ tập trung vào mỗi điều đó. Bạn phải nhận thấy khả năng phản hồi của thị trường vì bạn đang muốn thứ không tồn tại. Nó liên quan đến họ, chứ không phải bạn. Các khách hàng của bạn là những thiên tài tiếp thị, vậy hãy đảm bảo bạn thẩm định đúng. Hãy tìm ra những cách khảo sát họ, hoặc nói chuyện với họ về các nhu cầu, mong muốn, đam mê, và lo lắng của họ. Khách hàng muốn một hành trình riêng tư và vui vẻ với tất cả các điểm dừng đều gây hứng khởi. Liệu bạn có đem lại điều đó?

Tôi đã có nhiều cơ hội thâm nhập suy nghĩ của những người giàu có nhất hành tinh này. Có những bài học vượt thời gian mà chúng ta có thể học hỏi từ họ. Một câu nói đơn giản hoặc sự chuyển đổi quan điểm có thể thay đổi cuộc chơi dành cho bạn. Hãy ý thức điều đang ngăn trở bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một nấc thang mới. Hãy điều chỉnh suy nghĩ, hành động và chiến lược của bạn cho phù hợp với tầm nhìn mới của bạn.

Cuối cùng, hãy thực hiện một cách hoàn hảo những chiến thuật trên đây và đảm bảo bạn sẽ thực hiện nó trong một thời gian dài. Tôi tin chắc rằng làm như vậy, bạn sẽ thấy triển vọng có doanh nghiệp trị giá lên đến 7 chữ số của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>