Chia sẻ 5 lưu ý khi mua nhà mới để đúng phong thủy

Ngôi nhà mới mua có phong thủy tốt có ảnh hưởng lớn đến nhiều yếu tố của các thành viên sống trong căn nhà. Nó quyết định sức khỏe, hạnh phúc, sự giàu có và vận may của gia đình.

1. Vị trí, khu vực và không gian

20160916091913 mua nha 1 Chia sẻ 5 lưu ý khi mua nhà mới để đúng phong thủy

Không gian xung quanh hợp phong thủy

Vị trí của mảnh đất giữ vai trò rất quan trọng, nó quyết định chất lượng của nguồn năng lượng đi vào trong ngôi nhà. Hãy chắc rằng căn nhà của bạn nhận được nguồn năng lượng tốt từ khu vực xung quanh: đường phố sạch sẽ, hàng xóm tốt bụng, không có Sha chi (nguồn năng lượng chết chóc, bệnh tật trong cấu trúc ngôi nhà, không có phần đất dốc đằng sau nhà,…

Trong quan niệm phong thủy thông thường, những ngôi nhà có các phòng thông thoáng, ngôi nhà có nhiều tầng năng lượng nhờ có sân sau nhà rộng hơn sân trước là rất tốt. Ngoài ra, nếu căn nhà có phía sau tựa núi (năng lượng của núi rất tốt cho phong thủy) hoặc có tầm nhìn rộng trước nhà là vô cùng tốt.

2. Cửa trước thu hút năng lượng mạnh

20160916091913 mua nha 2 Chia sẻ 5 lưu ý khi mua nhà mới để đúng phong thủy

Cửa chính lôi kéo được năng lượng

Cửa trước rất quan trọng trong phong thủy do người ta quan niệm rằng đây là nơi tiếp nhận toàn bộ năng lượng vào ngôi nhà. Hãy bắt đầu xem hướng cửa, nếu là hướng mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình hãy cho 1 điểm cộng; xem xét cửa trước với tổng thể căn nhà, đường từ cổng vào cửa nhà và phong thủy của lối vào.

3. Cửa trước, cửa sau và tất cả các cửa còn lại

Bạn cần xem xét kĩ lưỡng lối nhận tiếp nhận năng lượng mới và các đường thoát năng lượng, khí cũ của ngôi nhà. Cửa trước và cửa sau của ngôi nhà có thẳng hàng hay không?

Nếu hai cửa thẳng nhau mà bạn không có ý định sửa lại ngôi nhà và thay đổi hướng của cửa sau, hãy tránh mua những ngôi nhà như vậy. B

ởi vì, cửa trước là nơi tiếp nhận năng lượng mới và cửa sau mà nơi thoát ra những năng lượng cũ, khi 2 cửa thẳng nhau, năng lượng vào nhà sẽ lập tức bị hút ra theo đường cửa sau. Khi đó, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thiếu năng lượng nghiêm trọng.

4. Lối vào và lối ra

20160916091913 mua nha 3 Chia sẻ 5 lưu ý khi mua nhà mới để đúng phong thủy

Đường vào nhà cần được cân nhắc

Bạn nhìn thấy gì ngay khi bước vào ngôi nhà? Hãy chắc chắn rằng bạn không nhìn thấy cửa sau của ngôi nhà hoặc những dấu hiệu phong thủy xấu. Bạn có gặp tường ngay khi bạn bước vào nhà không?

Lối cầu thang có thẳng với cửa trước, cửa phòng tắm hoăc cửa buồng không? Cửa phòng tắm ở tầng trên có ở thẳng theo hướng thẳng đứng với cửa trước hay không? Nếu như bạn không có ý định sửa lại căn nhà thì đừng nên chọn các căn nhà có những dấu hiệu trên vì nó là phong thủy xấu trong căn nhà.

5. Vị trí phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm

20160916091913 mua nha 4 Chia sẻ 5 lưu ý khi mua nhà mới để đúng phong thủy

Cách sắp xếp các phòng là rất quan trọng

Cách bố trí các phòng là một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét trước khi quyết định mua một ngôi nhà mới. Bạn cần phải hiểu cách bố trí như thế nào là tốt cho phong thủy, đâu là vị trí tốt nhất cho một căn bếp, những phòng ngủ, phòng tắm hợp phong thủy? Những điều gì có thể ảnh hưởng xấu đến phong thủy của các phòng này? Ghế Sofa Vải Phòng Khách Đẹp
Ghế tình yêu
Quạt trần trang trí phòng khách

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>