Chia sẻ cách thiết kế nhà bếp hợp với người mệnh kim

Làm thế nào để có thể thiết kế nhà bếp hợp với người mệnh Kim? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách thiết kế ngay dưới đây nhé!

Thiết kế nhà bếp hợp với người mệnh kim

Lựa chọn hướng nhà cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim có tính cách quả quyết, đầu óc tổ chức cao, kỷ luật, đặc biệt luôn kiểm soát được bản thân, tư duy tốt, tinh tế sắc sảo. Chính vì vậy mà hướng hợp với người mệnh Kim là hướng Tây.

Gia chủ mệnh Kim nên thiết kế nhà theo hướng này để mang lại may mắn. Cửa nhà bếp đặt ở hướng Tây cũng rất có lợi cho gia đình.

Màu sắc cho người mệnh Kim

Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Kim là màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu cảm thấy màu vàng quá chói chang, bạn có thể thiết kế toàn bộ căn bếp màu trắng, điểm nhấn là kệ bếp màu vàng.

35thiet ke can bep cho nguoi menh kim 1 phunutodayvn 1024 Chia sẻ cách thiết kế nhà bếp hợp với người mệnh kim

 

Ngoài ra, Mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng. Màu trắng rất dễ sử dụng trong . Bạn có thể dùng màu trắng làm màu sơn tường phòng bếp, màu sơn tủ bếp… hoặc sử dụng những màu xanh lam, đen cũng rất thích hợp.

35thiet ke can bep cho nguoi menh kim 2 phunutodayvn 1024 Chia sẻ cách thiết kế nhà bếp hợp với người mệnh kim

 

Các chất liệu thích hợp với mệnh Kim

Chất liệu trang trí hợp với mệnh Kim là các vật dụng kim loại bằng bạc, đồng, thép, sắt, vàng, các thiết bị điện tử… Bếp là vị trí kín gió và có nhiều mùi nên trưng bày các đồ vật bằng kim loại trong nhà bếp rất phù hợp.

35thiet ke can bep cho nguoi menh kim 3 phunutodayvn 1024 Chia sẻ cách thiết kế nhà bếp hợp với người mệnh kim

 

Thêm vào đó, những đồ vật như thủy tinh, gương kính cũng là chất liệu tốt cho mệnh Kim như dùng bình hoa, ly, chén thủy tinh. Dùng kính làm cửa tủ bếp, cửa sổ…

Một số lưu ý khi đặt các đồ trong căn bếp của gia đình

+ Người mệnh Kim rất thích hợp với các vật dụng kim loại bằng bạc, đồng, thép, sắt, vàng, các thiết bị điện tử,…

+ Thủy tinh, gương kính cũng là chất liệu tốt cho mệnh Kim theo phong thủy. Các chất liệu này cũng dễ sử dụng trong nhà bếp như: dùng bình hoa, ly, chén thủy tinh. Dùng kính làm  cửa tủ bếp, cửa sổ…

+ Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý những người mệnh Kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

Tủ Bếp Melamine

Tủ Bếp Veneer

Tủ Bếp Gỗ MDF

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>