Muốn kiếm nhiều tiền hơn, hãy tìm một đội chơi giỏi

Đội nhóm sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những gì bạn thích nhất, tạo ra sản phẩm tốt hơn, nhiều niềm vui và kiếm tiền nhiều hơn.

Kinh doanh giống như một trò chơi, bạn sẽ muốn có một đội chơi tốt bên cạnh mình. Cùng chơi với những người có đam mê, tài năng và chân thành sẽ khiến trò chơi thú vị hơn rất nhiều. Bạn sẽ tiến xa hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và cũng sẽ hạnh phúc hơn. Chữ viết tắt của từ TEAM (đội nhóm) chính là: Together Everybody Achieves More (Cùng nhau mọi người đạt được nhiều hơn).

175421 15  8331 833 9649312 Muốn kiếm nhiều tiền hơn, hãy tìm một đội chơi giỏi

1. Hoàn thành nhiều việc hơn (và nhanh hơn)

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Một khi bạn xây dựng hợp lý cơ cấu doanh nghiệp của mình –  càng nhiều người song hành cùng bạn, mọi việc càng được tiến hành nhanh chóng, nhưng trên giả thiết là họ đã được phân bổ một cách đúng đắn. Nếu bạn không cẩn thận, trường hợp ngược lại có thể xảy ra.

Cứ mỗi người tham gia vào đội nhóm của bạn đảm nhận lĩnh vực mà họ thành thạo sẽ giảm bớt gánh nặng cho những người khác. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn và giúp công ty của bạn phát triển một cách nhanh chóng.

2. Chất lượng chuyên gia

Khi bạn có một đội nhóm, bạn sẽ không phải tự mình xoay sở với mọi việc, từ thiết kế đồ họa, tạo ra sản phẩm, viết thư chào hàng, học ngôn ngữ lập trình, thu hút khách hàng tiềm năng hay tối ưu hóa kết quả tìm kiếm… Bạn sẽ có những chuyên gia bên cạnh. Với việc có những chuyên gia đảm nhiệm các lĩnh vực chuyên môn, kết quả kinh doanh của bạn sẽ càng ngày càng lớn mạnh.

Những chuyên gia này hoàn thành các công việc tốt và nhanh hơn bạn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh những cơn đau đầu không cần thiết.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn – một người đảm nhận tất cả các vai trò – có thể đánh bại những công ty với một đội ngũ chuyên gia hùng mạnh, thì có thể bạn đang ảo tưởng hoặc tự lừa bản thân rằng mình có thể làm tất cả những việc đó một mình.

Vâng, bạn vẫn có thể kiếm được tiền – nhưng không nhiều như bạn có thể, và những sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn sẽ thua kém họ.

Dĩ nhiên có những trường hợp ngoại lệ hiếm hoi, nhưng nếu bạn thích những điều hy hữu như vậy thì bạn cũng có thể chơi xổ số mà không cần quá mạo hiểm với công việc kinh doanh của mình như vậy.

3. Được hỗ trợ nhiều hơn (và vui hơn)

Không nghi ngờ rằng bạn có thể sẽ trải qua những ngày tồi tệ như đang ở địa ngục. Bất kỳ người nào thành công cũng đều phải đối mặt với rất nhiều thử thách trên suốt chặng đường của mình. Khi cảm thấy nản lòng, kiệt sức và muốn buông xuôi tất cả, bạn sẽ thấy khá hơn khi có đồng đội bên cạnh.

Đội nhóm nên là những người tin tưởng bạn, tin vào tầm nhìn của bạn và sản phẩm mà bạn tạo ra. Nếu bạn tìm được những người như vậy, họ sẽ giúp bạn vượt qua những khoảng thời gian khó khăn đó.

Ngoài ra, đội nhóm còn làm cho công việc trở nên vui hơn, vì vậy hãy chắc chắn bạn có những đồng đội có thể cười cùng mình. Điều này sẽ giúp cho công việc bớt căng thẳng và thú vị hơn.

Hãy nhớ rằng kinh doanh giống như một trò chơi, bạn sẽ muốn có một đội chơi tốt bên cạnh mình. Cùng chơi với những người có đam mê, tài năng và chân thành sẽ khiến trò chơi thú vị hơn rất nhiều.

4. Mở rộng mạng lưới sẵn có

Mọi người đều có mạng lưới của riêng họ. Bạn sẽ không bao giờ biết được lúc nào mình cần đến những nhân tài, có kỹ năng hoặc những thông tin liên hệ nằm ẩn trong các mạng lưới mà những người trong đội nhóm của bạn đang nắm giữ.

Không có doanh nghiệp nào là một hòn đảo cô lập. Bạn cần có các mối liên hệ.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Biết cách tận dụng mạng lưới của các thành viên trong nhóm sẽ làm tăng tốc độ phát triển công việc kinh doanh của bạn.

5. Kiếm được nhiều tiền hơn

Bạn đã bao giờ nghe ai đó nói rằng họ không muốn chia sẻ khối lượng công việc vì không muốn chia sẻ lợi nhuận?

Sự thật là, khi bạn tự đảm nhận công việc của các thành viên trong nhóm (những người có chung tầm nhìn, kỹ năng phù hợp và thái độ đúng mực), lợi nhuận mà bạn có thể tạo ra sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi làm việc cùng họ.

Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của từ TEAM (đội nhóm) là: Together Everybody Achieves More (Cùng nhau mọi người đạt được nhiều hơn).

Đội nhóm sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những gì bạn thích nhất, tạo ra sản phẩm tốt hơn, nhiều niềm vui và kiếm tiền nhiều hơn.

Vậy thì bạn còn chờ gì nữa?

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>