Cậu bé 12 tuổi kiếm hơn 100 triệu mỗi tháng bằng… chơi game

Phản hồi về bình luận trên, mẹ của Tiểu Tân cho hay, bà từng rất lo lắng về việc trên mạng sẽ ảnh hưởng tới việc học hành của con trai, nhưng thực sự Tiểu Tân khá tài năng. Hơn nữa, thời đại hiện nay đã không giống như xưa nữa.

Một cậu bé 12 tuổi người Giang Tây, Trung Quốc đã kiếm được hơn 100 triệu/tháng nhờ những gì có được từ việc .

Theo ngày 24/11 của trang Baidu, một cậu bé 12 tuổi người Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc tên là Tiểu Tân, do thường xuyên chơi trò chơi “Liên minh anh hùng” (League of Legends LoL),đã thu hút được sự chú ý của kênh trò chơi truyền hình trực tuyến Pranda TV.

Sau đó, cậu được mời làm người dẫn chương trình thực tế của kênh này. Bình quân, mỗi ngày chương trình cậu dẫn thu hút được 50 nghìn đến 60 nghìn người xem. Và mức lương mỗi tháng cậu nhận được lên tới 30 nghìn NDT (khoảng 105,7 triệu đồng).

game kiem tien Cậu bé 12 tuổi kiếm hơn 100 triệu mỗi tháng bằng... chơi game

Hình ảnh Tiểu Tân. Ảnh baidu

Tiểu Tân dùng tài khoản mới, nhưng với thành tích 18 trận thắng liên tiếp, cậu được thăng cấp đại sư. Một số công ty trò chơi điện tử nhận thấy khả năng của Tiểu Tân cũng đã tìm đến tìm cậu bé để ký hợp đồng.

Trang  ETTV của Đài Loan bình luận, theo quan niệm xã hội, thì một cậu bé 12 tuổi cần chăm chỉ học hành, chứ không phải cả ngày chỉ biết chơi game.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Phản hồi về bình luận trên, mẹ của Tiểu Tân cho hay, bà từng rất lo lắng về việc chơi game trên mạng sẽ ảnh hưởng tới việc học hành của con trai, nhưng thực sự Tiểu Tân khá tài năng. Hơn nữa, thời đại hiện nay đã không giống như xưa nữa.

 “Tiểu Tân 12 tuổi vượt qua piano cấp 10, được ca ngợi là đứa trẻ tài năng. Vì sao khi đạt được cấp đại sư ở LoL thì lại bị phê bình, điều này rất không công bằng” mẹ Tiểu Tân nói.

Hiện tại, mỗi ngày sau khi đi học về, Tiểu Tân hầu như đều bình luận trò chơi. Có thể do tuổi còn nhỏ nên cậu bé rất ít nói. Cậu dùng những kỹ thuật trò chơi đẳng cấp để chứng minh khả năng của mình.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>