Cơ hội tốt để có thể đưa hàng ngàn lao động sang UAE

Chi phí xuất cảnh tương đương 1.600USD đối với LĐ có nghề và 1.300USD đối với LĐ phổ thông. Lãnh đạo Cty cho biết: Simco sẽ ưu tiên LĐ đăng ký sớm, nếu chưa có nghề và có nhu cầu đi XKLĐ, Cty sẽ đào tạo nghề miễn phí trước khi đi.

50 LĐVN đầu tiên vừa được Cty cổ phần Simco Sông Đà đưa sang làm việc cho Cty xây dựng Samsung tại theo hợp đồng cung ứng LĐ ký giữa Simco Sông Đà với Samsung vào tháng 6. Lãnh đạo Simco Sông Đà cho biết, nếu chất lượng LĐ đợt đầu tiên này tốt, Samsung sẽ tiếp tục nhận LĐ từ Simco Sông Đà với số lượng lên tới hàng ngàn người.

20 19 1315451781 27 Cơ hội tốt để có thể đưa hàng ngàn lao động sang UAE
Lễ xuất cảnh đưa 50 LĐVN đầu tiên sang UAE. ảnh: S.C

Ông Chu Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cty Simco Sông Đà cho biết: Cty Samsung hiện đang trúng thầu 4 công trình lớn tại UAE trong lĩnh vực dầu khí với tổng vốn đầu tư gần 20 tỉ USD, dự kiến triển khai trong vòng 5 năm và có nhu cầu tiếp nhận số lượng lớn LĐ nước ngoài vào làm việc. Đây là đợt đầu tiên Samsung nhận thí điểm LĐ từ VN.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Người LĐ làm việc trong lĩnh vực xây dựng với các chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn: Kỹ sư giám sát công trình: Khoảng 35-45 triệu đồng/tháng; đốc công kết cấu thép: 20-25 triệu đồng; thợ sắt, mộc, nề: 10-11 triệu đồng; thợ hàn: 10-15 triệu đồng/tháng; LĐ phổ thông: 7-8 triệu đồng/tháng… Ngoài ra, LĐ được chủ sử dụng đài thọ vé máy bay hai chiều; được bao ăn, ở miễn phí; phương tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc và ngược lại và bảo hiểm bắt buộc, các dịch vụ y tế thông thường trong suốt thời hạn hợp đồng làm việc tại UAE.

Chi phí xuất cảnh tương đương 1.600USD đối với LĐ có nghề và 1.300USD đối với LĐ phổ thông. Lãnh đạo Cty cho biết: Simco sẽ ưu tiên LĐ đăng ký sớm, nếu chưa có nghề và có nhu cầu đi XKLĐ, Cty sẽ đào tạo nghề miễn phí trước khi đi.

Trong bối cảnh thị trường XKLĐ các nước khu vực Bắc Phi và Trung Đông có xu hướng giảm mạnh, việc Simco Sông Đà triển khai hợp đồng cung ứng LĐ cho Samsung là một tín hiệu đáng mừng, hứa hẹn một địa chỉ XKLĐ tốt cho một bộ phận LĐ có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập ổn định, yêu cầu trình độ tay nghề không quá cao, chi phí xuất cảnh hợp lý.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>