Xem tử vi 2016 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng Hoa, nỗi buồn có phần sâu đậm, trở ngại cho công việc và sức khỏe. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hoa giải cac sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Xem tử vi 2016 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng (Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988) là người thông minh, ăn nói có duyên, được nhiều người quý mến.

 

nam 1987 dinh mao Xem tử vi 2016 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng

Năm 1987
Năm âm lịch: Đinh Mão
Giải thích: Vọng Nguyệt Chi Thố – Thỏ ngắm trăng
Mạng: Lư trung Hỏa (lửa lò)
Sao: Thủy Diệu; Có chuyện buồn
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
Thiên can: Đinh gặp Bính: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi: Mẹo gạp Thân: Khấc nhập, hao tổn
Màu sắc: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong ThủyĐồ Phong Thủy Cao CấpĐồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Tổng quát:
Quý Anh tuổi Đinh Mẹo là người thông minh, ăn nói có duyên, được nhiều người quý mến. Nếu có điều kiện học hanh de thành đạt va có năng khiểu về văn chương, mỹ thuật.
Tính tình nóng nảy nhưng mau nguôi, làm việc gì cũng muốn thực hiện ngay, có phần bồng bột nhưng hăng say lúc đầu, gặp khó khăn thì chán nản, bỏ dở nửa chừng.

Sự nghiệp:
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng Hoa, nỗi buồn có phần sâu đậm, trở ngại cho công việc và sức khỏe. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hoa giải cac sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

 

Tình cảm:
Năm nay, tình cảm có nhiều xáo trộn, bất an. Nếu đã có gia đình, Quý Anh cần quan tâm đến vợ con, đừng đua đòi theo chung bạn có thể bi hao tốn còn gây taí tiếng có hặi cho đời sống lứa đôi. Tièn bạc chi tiêu chính đáng, đồng vợ ơồng chòng, sẽ không gây bất ổn trong gia đình. Nếu khõng. nó thể dẫn đến nghi kỵ, hiểu lẩm, “chuyện bé xé ra to”.

Sức khỏe:
Năm nay Địa Chi không tốt, sức khỏe suy hao Không nên ưu sầu quá dễ sinh mất ngủ có hại cho sức khỏe. Cần quan tâm đến các bệnh về bao tử, phải.

♦ Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

Thế Giới Tỳ Hưu

Thế Giới Thiềm Thừ

Thế Giới Đá Quý

Thế Giới Trang Sức

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 
 

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>