Hướng dẫn cách bài trí bàn cafe phòng khách

Một ý tưởng trang trí khác đó là việc trưng bày những cây trồng mà bạn yêu thích ngay trên mặt bàn. Việc phối hợp các chậu cây trên bàn cũng là một ví dụ sinh động cho việc mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống.
Với những ý tưởng hết sức đơn giản và những vật dụng sẵn có bạn hoàn toàn có thể tự bài trí và biến bàn cafe thành một điểm nhấn thú vị cho phòng khách.
 
Phòng khách chính là bộ mặt, nơi thể hiện nhiều nhất diện mạo của một ngôi nhà lẫn chủ nhân của nó… bạn có thể biến bàn café thành nơi trưng bày một bộ sưu tập cá nhân độc đáo, những món quà kỷ niệm sưu tầm từ những chuyến đi đôi khi cũng là những vật dụng thú vị để trưng bày và làm đẹp cho chiếc bàn.
 
Đối với ý tưởng này, bàn cafe nhà bạn nên có nhiều ngăng nhỏ để đảm bảo chức năng cất trữ, bảo quản đồ đạc sau khi bày biện, như thế sẽ không làm chiếc bàn trở nên bừa bộn.
 
Bạn muốn tìm sản phẩm nổi thất đẹp để thiết kế nội thất đẹp cho nhà mình, hãy đến với chung tôi để có được những món đồ nội thất đẹp và chọn cho mình đồ nội thất phù hợp để trang trí nội thất nhà bạn
 
Một ý tưởng trang trí khác đó là việc trưng bày những cây trồng mà bạn yêu thích ngay trên mặt bàn. Việc phối hợp các chậu cây trên bàn cũng là một ví dụ sinh động cho việc mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống.
 
Hoặc bạn là người ưa thích sự đơn giản, tôn thờ nguyên tắc trang trí “đơn giản là đẹp” thì một chiếc bàn café được bài trí tối giản chỉ với cốc chén, lọ hoa là đủ. Điều khác biệt sẽ là sự kết hợp màu sắc, chất liệu sao cho hợp lý và hài hòa mà thôi.
 
 
Để thay đổi không khí cho phòng khách, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn bằng cách khoác lên cho bàn café một bộ áo mới. Một chiếc bàn với màu sơn mới đầy ấn tượng, tươi sáng và nổi bật sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ.
 
Thay đổi có thể đến từ chiếc khay đựng hoa quả cùng hoa văn sặc sỡ đầy màu sắc trên chiếc khăn bàn cách điệu cũng sẽ làm cho bàn café thêm sinh động.
 
Bạn có thể phối hợp khá hoàn hảo các vật trang trí một cách tùy hứng. Lọ nến, hoa, khung ảnh… không theo một nguyên tắc sắp đặt nào cả, tất cả vẫn có thể tạo thành một điểm nhấn thú vị cho phòng khách.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>