Treo, cất đồ trang trí ngôi nhà chật

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với những ý tưởng cất giữ xe đạp cực kỳ sáng tạo này. Không chỉ có chiếc xe đạp, nhiều người cũng áp dụng các ý tưởng mới lạ với những món đồ thể thao khá chiếm diện tích như ván lướt sóng, đồ trượt tuyết…

 

Thay vì để xe đạp dưới đất như thường lệ, ta có thể treo chiếc xe trên cao tại những vị trí độc đáo nhất để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của mình.

Chiếc xe đạp đã từng là một phương tiện di chuyển không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Mặc dù xe đạp không còn được sử dụng nhiều như trước nhưng đây vẫn là vật dụng quen thuộc của không ít gia đình, nhất là với những thành viên nhí. Chúng ta có thể dùng xe để đi dạo, tập thể dục, nhiều trẻ nhỏ còn đi xe đạp đến trường.

Sắm một chiếc xe đạp cho gia đình, bạn cũng cần nghiên cứu một chút về vị trí để xe. Thông thường chúng ta hay dựng xe trên mặt đất, tuy nhiên nếu như nhà bạn quá nhỏ và bạn cũng không sử dụng xe thường xuyên, sao không tìm một vị trí mới cho chiếc xe của mình nhỉ? Những ngôi nhà sau đây đã tìm được lời giải đáp cho mình.

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với những ý tưởng cất giữ xe đạp cực kỳ sáng tạo này. Không chỉ có chiếc xe đạp, nhiều người cũng áp dụng các ý tưởng mới lạ với những món đồ thể thao khá chiếm diện tích như ván lướt sóng, đồ trượt tuyết…

 1469527652 1 Treo, cất đồ trang trí ngôi nhà chật

Chắc hẳn bạn đã bắt gặp đâu đó hình ảnh xe đạp treo trên tường như thế này, nhưng dù sao để xe đạp trên cao vẫn là một ý tưởng mới lạ với rất nhiều người. Chỉ cần một chiếc giá gỗ thật chắc là chiếc xe của bạn đã có một vị trí lý tưởng rồi.

1469527686 2 Treo, cất đồ trang trí ngôi nhà chật 

Treo ngược xe đạp dưới cầu thang, tại sao không? Bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng trống dưới cầu thang để làm nơi cất xe. Với tư thế đặc biệt này, những chiếc xe còn góp phần trang trí cho nhà thêm ấn tượng.

 1469527707 3 Treo, cất đồ trang trí ngôi nhà chật

Không phải tường hay cầu thang, lần này ta sẽ đặt chiếc xe lên tận… trần nhà. Sao lại không nhỉ? Nhất là với những ai không thường xuyên sử dụng xe. Tuy nhiên mỗi lần lấy xe bạn sẽ phải mất công đôi chút, giống như hai nhân vật trong hình đang kéo xe xuống bằng một hệ thống ròng rọc tại nhà.

 1469527727 4 Treo, cất đồ trang trí ngôi nhà chật

Sắm riêng một chiếc giá để xe như thế này cũng là một ý tưởng không tồi. Bạn thậm chí còn có thể đặt 1-2 chiếc xe tại cùng một chỗ.

1469527746 5 Treo, cất đồ trang trí ngôi nhà chật 

Với những vật dụng thể thao như ván lướt sóng, bạn cũng có thể làm giá treo cao như thế này.

 1469527781 6 Treo, cất đồ trang trí ngôi nhà chật

Hoặc tận dụng các thanh xà ngang trên trần để làm nơi cất ván.

 1469527802 7 Treo, cất đồ trang trí ngôi nhà chật

Sáng tạo với ván lướt sóng và ván trượt treo gọn trên cao.

 1469527823 8 Treo, cất đồ trang trí ngôi nhà chật

Một bộ giá để đồ trượt tuyết rất gọn gàng mà đẹp mắt.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>