Thiết kế ngoại thất, nét đẹp không thể thiếu

Không gian này sẽ giúp tạo khoảng lùi cho không gian sống trong nhà, điều hòa không khí trong và ngoài nhà, mang lại một môi trường sống trong lành và ngập tràn thiên nhiên.

ngoaithat130414 3 Thiết kế ngoại thất, nét đẹp không thể thiếu

Không gian sinh hoạt ngoài trời có sức hút rất lớn với các thành viên trong gia đình và các vị khách. Không chỉ có tác dụng là nơi nghỉ ngơi, nơi đây giúp tôn lên vẻ đẹp và phong cách của toàn bộ ngôi nhà.

ngoaithat130414 1 Thiết kế ngoại thất, nét đẹp không thể thiếu

ngoaithat130414 2 Thiết kế ngoại thất, nét đẹp không thể thiếu

 

ngoaithat130414 3 Thiết kế ngoại thất, nét đẹp không thể thiếu

Để có được bữa tối ngoài trời ấm cúng, không nhất thiết phải bố trí một không gian ngay sát hiên nhà. Với những thiết bị ngoại thất đồng bộ và thiết kế hợp lý bạn có thể tạo nên một góc phòng ăn ngoài trời ở bất kì đâu trong vườn nhà bạn. Những chiếc giá nến lung linh làm tăng độ huyền ảo cho không gian, trong khi những dãy đèn vườn tạo nên những lối đi đẹp mắt.

 

ngoaithat130414 4 Thiết kế ngoại thất, nét đẹp không thể thiếu

Bạn còn muốn mang cả không gian phòng khách và bếp ra ngoài nữa.

ngoaithat130414 5 379x600 Thiết kế ngoại thất, nét đẹp không thể thiếu

Nằm dưới những tán cây leo rậm rạp và được nối với “thế giới bên ngoài” bằng một lối đi lát đá phiến che khuất dưới những bụi cỏ xanh, khu ‘vườn địa đàng’ này là một nơi lý tưởng để bạn thả mình vào một thế giới riêng, tránh xa những “cát bụi trần gian”.

ngoaithat130414 6 Thiết kế ngoại thất, nét đẹp không thể thiếu

Không gian ngoài trời, được hiểu đơn giản là khu vực ngoại thất bao gồm hiên nhà, sân vườn, bể bơi, tiểu cảnh… chúng là một phần trong nhà ở và có phần tiên quyết vẻ đẹp của ngôi nhà trước khi bước vào các không gian sinh hoạt bên trong.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>