Gợi ý thông minh tủ bếp đẹp hiện đại cho nhà nhỏ và cách sử dụng không gian bếp thông minh

Thay vì đặt những chiếc chảo, xoong nồi, gia vị, dao thớt … vào , giờ đây bạn có thể tận dụng không gian đó để chứa những món đồ khác và treo những xoong nồi, chảo lên những móc treo như thế này.

Bạn sở hữu căn nhà nhỏ xinh xắn, kéo theo phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp, vậy làm thế nào để  phù họp cho phòng bếp nhỏ nhà mình? Dưới đây là những gợi ý thông minh  cho nhà nhỏ.

Tủ bếp trên cao với lớp phủ sơn bóng

Với những không gian bếp nhỏ, thiết kế tủ bếp kịch trần, sau đó sơn màu bóng cho tủ bếp, điều này sẽ tạo cảm giác cho căn bếp cao và rộng hơn.

Những phụ kiện tủ bếp thông minh

goi y thong minh cho phong bep nho Gợi ý thông minh tủ bếp đẹp hiện đại cho nhà nhỏ và cách sử dụng không gian bếp thông minh

Diện tích các ngôi nhà ngày càng trở nên nhỏ đi, đồng nghĩa với việc các món đồ ngày càng trở nên đa năng và thông minh hơn.

Nếu bếp nhà bạn chật? Đừng lo, hãy chọn những phụ kiện tủ bếp với nhiều ngăn chứa đồ được ẩn dấu không ai phát hiện ra, bạn vừa có thể để được nhiều đồ, mà phòng bếp trông vẫn vô cùng rộng rãi.

Bàn đảo, quầy bếp di động

goi y thong minh cho phong bep nho 2 500x500 Gợi ý thông minh tủ bếp đẹp hiện đại cho nhà nhỏ và cách sử dụng không gian bếp thông minh

Quầy bếp là yếu tỗ không thể thiếu trong căn bếp hiện đại, nhưng với những không gian chật hẹp lại trở nên khó khăn. Chính vì vậy ý thiết kế tủ bếp bàn đảo, quầy bếp di động, rất đơn giản, vừa có quầy bếp, không gian bếp lại vẫn đảm bảo khi cần dùng.

Kệ đồ thông thoáng trên tủ bếp

Những ngăn tủ không tạo cảm giác bí bạch ngược lại, những  ngăn tủ này không cần những cảnh cửa, cho nên nó trông rất thoáng.

Bạn có thể bày những món đồ gốm sứ màu sáng, kết hợp với màu gỗ sáng, điều này cũng sẽ giúp bạn ăn nới rộng cho diện tích cho phòng bếp nhà mình.

Tủ bếp tone màu sáng

goi y thong minh cho phong bep nho 1 500x281 Gợi ý thông minh tủ bếp đẹp hiện đại cho nhà nhỏ và cách sử dụng không gian bếp thông minh

Hãy chọn tone màu sáng cho tủ bếp, chúng sẽ giúp ánh sáng được hấp thu vào phòng tốt nhất, vừa giúp bừng sáng và trở nên rộng rãi hơn.

Móc treo

Thay vì đặt những chiếc chảo, xoong nồi, gia vị, dao thớt … vào tủ bếp, giờ đây bạn có thể tận dụng không gian tủ bếp đó để chứa những món đồ khác và treo những xoong nồi, chảo lên những móc treo như thế này.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>