Chia sẻ cho bạn cẩm nang chọn tủ bếp gỗ sồi đỏ tốt nhất cho gian bếp gia đình

– Xác định vị trí đặt tủ: Căn cứ vào đặc thù không gian, xác định trước vị trí đặt tủ giúp bạn chọn được kiểu dáng tủ phù hợp: có thể là chữ I dọc tường nhỏ gọn, chữ L mềm mại, tận dụng tối đa diện tích góc hay chữ U, chữ G tiện dụng cho không gian bếp có diện tích rộng.

– Tùy thuộc vào chiều cao của trần nhà bếp gia đình mà chọn thấp hay cao. Thấp thì khoảng 2m, cao thì khoảng 2,5m và lẽ tất nhiên các kích thước, tiêu chuẩn phải phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt. Theo các chuyên gia , với chiều cao của người Việt Nam thì các thông số kích thước thường là: tổng chiều cao tủ bếp khoảng 2.2m +-20cm; chiều cao tủ bếp trên khoảng 60-80cm, chiều sâu tủ bếp trên khoảng 32cm +-10cm; chiều cao tủ bếp dưới khoảng 80cm +-10cm tùy chiều cao của gia chủ; khoảng cách từ mặt bàn bếp đến tủ bếp trên khoảng từ 40-50cm.

– Khi chọn sồi đỏ, bạn nên ưu tiên chọn mẫu tủ có module có thể ráp dài, ngắn để dễ dàng điều chỉnh một cách linh động khi lắp ráp hay khi muốn mở rộng không gian sử dụng hoặc thay đổi thiết kế sang mẫu tủ mới.

– Lựa chọn màu sắc tủ bếp cũng cần đảm bảo sự hài hòa: Thông thường có 2 cách chọn phù hợp nhất: cùng tông màu hoặc màu tương phản với màu tường nhà bếp. Bạn có thể để nguyên màu tự nhiên của gỗ sồi đỏ hoặc phun sơn theo màu yêu thích. Nhưng dù bạn chọn theo cách nào cũng cần đảm bảo sự hài hòa với không gian chung. Nếu phòng bếp nhà bạn theo phong cách cổ điển thì nên chọn những mẫu tủ có tông màu trầm như màu vàng, màu nâu,… và ngược những màu sắc tươi sáng,trẻ trung có thể tạo nét cá tính riêng cho không gian bếp hiện đại.
large tu bep go soi do sd05 Chia sẻ cho bạn cẩm nang chọn tủ bếp gỗ sồi đỏ tốt nhất cho gian bếp gia đình

– Chú ý đến yếu tố khí hậu khi chọn tủ bếp gỗ sồi đỏ: Mặc dù được đánh giá khá cao về mức độ phù hợp với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm nhưng không phải vì thế mà bạn có thể chủ quan trong việc bảo quản tủ. Nó sẽ dễ bị mối mọt nếu bạn không biết cách giữ gìn. Để bếp luôn bền đẹp, cần tạo không gian sáng thoáng cho phòng bếp bằng việc mở cửa sổ và sử dụng máy hút mùi. Đừng quên vệ sinh tủ bếp thường xuyên và bảo dưỡng quét phun sơn chống mối mọt cho tủ.

– Chọn tủ bếp có các phần hỗ trợ hoặc thiết kế phù hợp để đảm bảo công năng sử dụng, lưu trữ đồ. Cần đảm bảo những ngăn kéo phía trong tủ được thiết kế với hệ thống ray trượt tốt, các cánh cửa cần phải được đóng kín và khít với tủ để hạn chế chuột, gián, đảm bảo tính thẩm mỹ và lâu bền.

Đừng bỏ qua những chú ý trên khi chọn đóng tủ bếp gỗ sồi đỏ cho gia đình. Và tốt nhất bạn nên đóng tủ tại những địa chỉ uy tín để sở hữu những mẫu tủ đẹp , đảm bảo chất lượng gỗ tốt, độ bền cao.

Tủ Bếp Gia Đình

Tủ Bếp Cao Cấp

Tủ bếp Giá Rẻ

Tủ Bếp Cổ Điển

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>