Cùng nhìn qua mẫu thiết kế phòng bếp tiện lợi cho nhà nhỏ

Thật dễ dàng khi bạn hoặc làm đẹp nhà cửa với một không gian rộng lớn. Khi đó, bạn không còn bị bó hẹp về diện tích và tha hồ thể hiện ý tưởng của mình. Nhưng mọi chuyện lại khác với những căn hộ nhỏ. Phải thiết kế và sắp xếp thật sự khoa học và đây là lúc mà các kiến trúc sư phải thể hiện sự sáng tạo của mình.

Tận dụng không gian bếp với diện tích khiêm tốn

Không phải ai cũng có điều kiện để ở trong những căn hộ rộng rãi. Với điều kiện kinh tế có hạn, chúng ta buộc phải tự hài lòng với không gian sống nhà mình. Nhưng nếu không thể nới rộng, vậy tại sao ta không làm cho nó khoa học hơn? Và mẫu phòng bếp này sẽ cho bạn câu trả lời
 
phong bep tien loi 1 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế phòng bếp tiện lợi cho nhà nhỏ
Thiết kế hài hòa cho phòng bếp nhỏ
 
Ta có thể thấy rằng, đây là hình ảnh điển hình cho căn hộ có diện tích nhỏ. Để khắc phục nhược điểm, cần các yếu tố về màu sắc, phong cách thiết kế, cộng thêm tính sáng tạo – đều đã có trong phòng bếp này.
 
Màu trắng và gỗ đóng vai trò chủ đạo tạo cảm giác thông thoáng. Không phải ngẫu nhiên mà các kiến trúc sư chọn 2 màu này. Với diện tích khiêm tốn thì màu sắc phải sáng sủa, mát mẻ, đảm bảo không quá nóng và chật chội.
 
Điểm thứ hai là kiểu phòng khách và bếp liền nhau. Giải pháp này là tối ưu cho bất cứ vị gia chủ nào muốn tiết kiệm diện tích. Việc kết hợp thành công tạo nên lối kiến trúc đặc trưng của đô thị hiện đại.
 

khoa học

Một phòng bếp tiện lợi là giúp con người sử dụng được dễ dàng, hiệu quả chứ không phải chỉ đẹp về hình thức.
 
phong bep tien loi 3 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế phòng bếp tiện lợi cho nhà nhỏ

được sắp xếp khoa học
 
Khu vực bàn bếp và nơi rửa thực phẩm được bố trí men theo tường. Trong mẫu thiết kế này vẫn giữ được sự hữu dụng đặc biệt của bàn bếp khi nó vừa là nơi chuẩn bị thực phẩm vừa là nơi thưởng thức đồ ăn sáng hoặc thức uống. Ngoài ra, nhằm tối ưu tính năng sử dụng, chúng được bố trí thêm ngăn kéo. 
 
phong bep tien loi 4 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế phòng bếp tiện lợi cho nhà nhỏ
Cận cảnh gian bếp tiện lợi
 
Không chỉ ở bàn bếp mà các khu vực khác như chạn bếp, tủ bếp dưới đều có nhiều ngăn chứa đồ – một giải pháp quen thuộc và hiệu quả. 
 
Toàn bộ không gian (phòng khách – bếp) đều giữ nguyên tông màu tươi sáng nhằm đảm bảo sự đơn giản, tránh sự lộn xộn. Bạn không thể nào đưa nhiều màu sắc vào một không gian nhỏ hẹp được, vì vậy việc sử dụng màu sắc ở đây rất hợp lý.
 
phong bep tien loi 2 Cùng nhìn qua mẫu thiết kế phòng bếp tiện lợi cho nhà nhỏ
Mẫu nội thất phòng bếp tiện lợi cho nhà nhỏ
 
Chính nhờ sự sắp đặt này mà mọi thứ đều trở nên gọn gàng, đơn giản và tiện lợi. Nếu như ở các phòng bếp khác, có hẳn một khu bàn bếp có vòi rửa riêng thì với phòng bếp này, chúng lại được tích hợp của nó với hệ thống tủ bếp nhiều ngăn và biến thành một khu vực đa chức năng. Bạn vẫn có thể sử dụng nó từ nhiều hướng khác nhau với nhiều cách khác nhau.
 
Có một chi tiết đáng lưu ý nữa là các kiến trúc sư sử dụng triệt để phong cách hiện đại vào phòng bếp này. Không có một chi tiết cầu kỳ như kiểu cổ điển, màu sắc không sặc sỡ cùng đồ nội thất hình khối giúp các phần của bếp được phân chia rõ ràng, liền mạch, người sử dụng có thể đi lại dễ dàng.

Tủ Bếp Gia Đình

Tủ Bếp Cao Cấp

Tủ bếp Giá Rẻ

Tủ Bếp Cổ Điển

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>