Xem bói đường tình duyên 12 cung hoàng đạo trong những tháng cuối năm

Sau chuyến khởi hành của sao Mộc, không quá hai ngày sau, sao Kim, hành tinh thôi thúc cảm giác yêu và được yêu, sẽ đi vào nhà này và mang đến những thú vui, lan tỏa sự khoái cảm cho tình yêu của Song Ngư.

Dự báo tháng 7 mở ra một tháng vô cùng tốt đẹp với các đặc biệt là Song Tử. Với sự thuận hành của sao Thủy, dường như tháng 7 là tháng dành cho các chàng trai, cô gái xinh đẹp thuộc nầy, đặc biệt là chuyện tình duyên của họ. Với những Song Tử đã có người ấy, tình yêu của bạn sẽ tràn ngập “hoa thơm trái ngọt”. Với Song Tử còn đang cô đơn, chỉ cần bạn mở cửa trái tim mình, tháng này, hạnh phúc chắc chắn sẽ đến với Song Tử.

Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sao Hỏa đang dành những ngày cuối cùng ở nhà về các mối quan hệ của Bạch Dương. Sao Hỏa sẽ rời khỏi nhà này vào ngày 28/7/2014. Sự rời đi của sao Hỏa sẽ giúp Bạch Dương thuận lợi trong việc giao tiếp và liên lạc với những người khác như vợ (chồng), người yêu hay các đối tác kinh doanh.

Từ đầu tháng cho đến ngày 28/7, các mối quan hệ của Bạch Dương sẽ rất linh hoạt. Trong quan hệ với mọi người, Bạch Dương có thể đạt được điều mình muốn không chỉ trong những quyết định quan trọng mà trong cả những cuộc xung đột hay cạnh tranh nữa.

Bạch Dương nên tránh việc áp đặt quan điểm của mình lên người khác một cách trực tiếp.

Với sao chiếu mệnh là Hỏa tinh mang đến cho Bạch Dương sự năng động và nhiệt huyết sẽ rất có ích trong các hoạt động chung hay những hoạt động mang tính phúc lợi. Thái độ hợp tác và nhân từ của Bạch Dương sẽ được chào đón.

Trong tháng 7, sao Kim cai trị nhà tình yêu của Bạch Dương sẽ hỗ trợ bạn trong giao tiếp và chia sẻ cảm xúc, do đó sẽ mang lại cho bạn và người ấy một cuộc hẹn hò hay kỳ nghỉ đầy cảm xúc.

Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 7 của Kim Ngưu có xu hướng thực tế hơn là lãng mạn.

Với Kim Ngưu đang yêu, tình yêu của bạn bây giờ sẽ cần sự chín chắn, đảm bảo và thực tế hơn. Kim Ngưu sẽ thích việc cùng chia sẻ tài chính hơn là đi dạo dưới ánh trăng, nhạy cảm với một món quà đẹp hơn một bài hát tình yêu lãng mạn. Tình yêu của Kim Ngưu giai đoạn này cũng thiết thực như chính tính cách của cung hoàng đạo này vậy.

Những Kim Ngưu sinh từ 11/5 – 20/5 sẽ trở nên nhạy cảm hơn với những lời thì thầm có cánh của người yêu, hay những ghi chép mà người ấy gửi tặng. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn và người ấy cùng dạo bộ và chia sẻ cảm xúc với nhau bằng những cuộc nói chuyện thân mật. Hai bạn có thể cùng nhau tham gia một chuyến du lịch đầy tình cảm hoặc với những Kim Ngưu còn cô đơn và sinh trong khoảng thời gian 11/5 – 20/5 này sẽ có cơ hội gặp được người đặc biệt với bạn đấy.

Nửa cuối tháng, sao Hỏa sẽ đi vào nhà tình yêu của Kim Ngưu, nơi sao Thổ đang ở sẵn đó. Điều này sẽ tiếp thêm sinh lực cho tình yêu của các Kim Ngưu đã có đôi có cặp nhưng thậm chí có thể dẫn đến một vài cuộc xung đột không mong muốn.

Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhờ sao Kim, hành tinh chủ quản của tình yêu nằm ở Song Tử mà những người sinh trong khoảng 21/5 – 10/6 sẽ nhận được nhiều niềm vui trong tháng này và tình yêu sẽ tìm đến với những người đang cô đơn đấy. Với những Song Tử đã có người ấy, tình yêu của bạn sẽ tràn ngập “hoa thơm trái ngọt”.

Sao Kim sẽ mang lại cho bạn sự lạc quan và ngọt ngào, phủ lên mọi hành động và cử chỉ của bạn sự quyến rũ, sang trọng, khiến bạn nảy sinh những ham muốn yêu và được yêu. Chỉ cần bạn mở cửa trái tim mình, tháng này, hạnh phúc chắc chắn sẽ đến với Song Tử.

Một tin tốt khác nữa là sao Mộc, hành tinh cai trị nhà tình yêu của Song Tử sẽ đi vào Sư Tử, nhà thứ ba của Song Tử vào ngày 16/7 và ở lại đó một năm.

Với sao Mộc trong nhà giao tiếp, cuộc sống vợ chồng hoặc tình yêu của Song Tử sẽ tràn đầy đam mê, được nuôi dưỡng với sự tiếp xúc và sự hài hòa về tinh thần của cả hai người.

Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau khi ở bên Cự Giải trong một năm, sao Mộc sẽ rời khỏi cung hoàng đạo này khiến niềm đam mê và ham muốn phiêu lưu của Cự Giải giảm đi một chút.

Sao Hỏa – hành tinh cai trị nhà tình yêu và sự khiêu gợi của Cự Giải cũng sẽ rời Thiên Bình, điều đã làm xáo trộn cuộc sống tình yêu của bạn một chút trong tám tháng qua.

Qúa trình này sẽ diễn ra một cách từ từ và kết thúc vào những ngày cuối cùng của tháng.

Tháng 7 sẽ mang lại cho Cự Giải những điều mong muốn về tình cảm, đặc biệt là với những người sinh trong khoảng 22/6 – 1/7. Với những người sinh từ 13/7 – 22/7, Mặt Trời sẽ hình thành với sao Thổ – hành tinh cai trị nhà về các mối quan hệ qua sao Kim. Sao Kim quyến rũ và gợi cảm sẽ ở lại Cự Giải từ ngày 18/7/2014. Vị trí này của sao Kim sẽ đặc biệt thuận lợi cho chuyện tình yêu của Cự Giải, sự yêu thương và hợp tác, làm hài hòa các mối quan hệ tình cảm mới, nhen nhóm hoặc nối lại những mối quan hệ cũ.

Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hành tinh cai trị nhà hôn nhân và quan hệ đối tác của Sư Tử sẽ được đề cao trong tháng 7 này và bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân của mình.

Sự hỗ trợ sẽ đến từ một khu vực ít nhìn thấy được. Điều này sẽ khuyến khích sự phát huy của chủ nghĩa lãng mạn kín đáo thay vì những biểu hiện quá rõ ràng và nhiệt tình.

Những ngày đầu tháng 7, sao Kim sẽ ở trong khu vực thuận lợi dựa trên các mối quan hệ bạn bè . Điều này hứa hẹn rất nhiều niềm vui và mang lại cơ hội cho bạn mối quan hệ của bạn với bạn bè hay ngoài xã hội sẽ trở nên tốt hơn. Cả những hoạt động nhóm, đoàn hội cũng sẽ đầy thuận lợi với bạn.

Vào ngày 16/7, một sự kiện rất đáng chú ý sẽ diễn ra: sao Mộc sẽ đi vào Sư Tử. Do đó sẽ bắt đầu một năm đầy thành tựu và sự thỏa mãn ở nhiều mức độ liên quan đến tình cảm vì sao Mộc là hành tinh cai trị tình yêu và tình dục.

tinh yeu thang 7 Xem bói đường tình duyên 12 cung hoàng đạo trong những tháng cuối năm

Hành tinh cai trị nhà hôn nhân và quan hệ đối tác của Sư Tử sẽ được đề cao trong tháng 7 này và bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân của mình.

Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sao Thủy, hành tinh cai trị Xử Nữ sẽ ở xung quanh sao Kim gần như cả tháng 7, đầu tiên là ở Song Tử và sau đó đến Cự Giải. Sự gần gũi này sẽ mang đến cho những người thuộc cung Xử Nữ tâm trạng lãng mạn, nhu cầu yêu cao, sự gần gũi và chia sẻ. Mối quan hệ của Xử Nữ cũng dịu dàng và hài hòa hơn. Và nếu bạn chưa có người yêu, thì một tình yêu mới sẽ nảy nở trong tháng này.

Sao Thủy và sao Kim đang băng qua đỉnh cao nhất của Xử Nữ, điều này mang lại cho những người cung này một mối quan hệ đặc biệt hơn, ủng hộ Xử Nữ trong việc đi chơi, giao tieeso xã hội và khả năng gặp được những con người mới.

Từ giữa tháng 7 trở ra dường như là thời điểm đầy hứa hẹn vì sao Thủy và sao Kim sẽ thay phiên nhau trong việc hình thành với sao Hải Vương nằm ở nhà hôn nhân và quan hệ đối tác của Xử Nữ.

Bạn sẽ cần trở nên thông minh và suy nghĩ thấu đáo hơn bởi sự xuất hiện của sao Hải Vương sẽ khiến bạn trở nên ảo tưởng và kỳ vọng vào những điều không gần với thực tế.

Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những người sinh từ 23/9 – 13/10 sẽ rất linh hoạt và họ sẽ có được những phút giây tuyệt vời trong tháng 7 này . Đó là do sao Hỏa, hành tinh cai trị nhà hôn nhân và quan hệ đối tác của Thiên Bình sẽ tạo thành một góc tam hợp với Mặt Trời và sao Kim, hành tinh của tình yêu và sự hòa hợp.

Tháng 7 sẽ rất quan trọng với cuộc sống tình cảm của bạn.

Sao Kim đi qua khu vực cao nhất trong cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ mang lại cho bạn những sự tán dương, ca ngợi từ người yêu.

Sự xuất hiện của sao Hỏa ở Thiên Bình sẽ ưu tiên các mối quan hệ tình cảm. Đây không phải điều gì mới mẻ, nó vẫn đang xảy ra từ tháng 12 với Thiên Bình. Dù sao Hỏa giúp làm nổi bật quan hệ đối tác của Thiên Bình thì nó cũng khiến điều này xảy ra không theo một cách hoàn toàn dễ chịu.

Tin tốt là vào ngày 28/7, sao Hỏa sẽ rời khỏi Thiên Bình. Do đó, áp lực sẽ giảm, một số tranh chấp sẽ được giải quyết và các mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa hơn.

Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Sao Kim, hành tinh của tình yêu và cai trị nhà hôn nhân và quan hệ đối tác của Bọ Cạp sẽ ở khu vực bí ẩn trong nhà 8 của bạn tháng này với những người sinh từ  ngày 24/10 – 12/11.

Nhà 8 không khuyến khích sáng kiến và hành động nhưng giúp bạn trở nên sâu sắc hơn, tinh tế và có khả năng đối mặt với sự sợ hãi, nỗi thất vọng hoặc thách thức những điều cấm kỵ.

Nói cách khác, nhà 8 sẽ thúc đẩy bạn hiểu sâu hơn tâm lý của đối tác, tinh tế trong việc hiểu được những ẩn ý của mối quạn hệ dựa trên hành động của người ấy.

Ngày 19/7/2014, sao Kim sẽ bước vào nhà 9 của Bọ Cạp, mang đến những chuyến đi tình cảm đầy lãng mạn cho cả hai người. Tình yêu và sự chia sẻ giữa bạn và người ấy sẽ càng sâu sắc hơn nữa đó.

Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đầu tháng 7 báo hiệu những điều đặc biệt sẽ đến với cuộc sống tình cảm của Nhân Mã.

Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ đi qua nhà các cặp đôi của Nhân Mã,nơi đang có sao Thủy thống trị nhà của hôn nhân và quan hệ đối tác. Đây là một điềm báo sự xuất hiện các cơ hội về tình yêu, sự dịu dàng, hài hòa và sự hiểu biết trong hôn nhân.

Sao Kim chịu trách nhiệm về sự khoái cảm và sẽ mang lại cho bạn tâm trạng lãng mạn và góp phần tạo ra những giây phút tình yêu lãng mạn. Sao Thủy sẽ có ảnh hưởng tích cực và đóng vai trò thuận lợi trong việc thúc đẩy giao tiếp.

Đầu tháng 7 sẽ trở nên tuyệt vời cho các cặp đôi dành thời gian bên nhau hoặc với những Nhân Mã đang cô đơn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ ai đó đặc biệt có ý nghĩa trong cuộc đời của bạn.
Từ giữa tháng 7 trở đi, bạn sẽ bình tĩnh, kín đáo và suy nghĩ nhiều hơn.

Cuối cùng, một tin tốt nữa là vào ngày 16/7/2014,  sao Mộc , hành tinh cai trị Nhân Mã sẽ đi vào dấu hiệu đam mê của Sư Tử trong cả một năm.

Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với những người sinh từ ngày 22/12 – 10/2, Mặt Trời sẽ ở lại trong nhà hôn nhân và quan hệ đối tác của Bọ Cạp. Vì vậy, tình yêu, hôn nhân và mối quan hệ bền vững sẽ chờ Ma Kết ở phía trước. Người ấy có thể trở thành người gắn bó lâu dài trong cuộc sống của bạn. Nếu Ma Kết vẫn đang cô đơn thì bạn sẽ sớm gặp được một nửa của mình trong tháng này.

Sao Thủy cũng sẽ trở lại nhà hôn nhân và quan hệ đối tác của Ma Kết vào ngày 13/7 , kết thúc một chu kỳ đã được bắt đầu vào tháng trước, điều đã tác động lên cuộc sống riêng tư của Ma Kết và người ấy.

Cho đến ngày 18/7/2014, sự di chuyển của sao Kim qua Song Tử sẽ giúp những người cung Ma Kết tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc, phòng tập gym hay phòng chờ của bệnh viện.

Vào ngày 18/7/2014, sao Kim sẽ đi vào nhà hôn nhân và quan hệ đối tác của Ma Kết hứa hẹn sự hiểu biết, cơ hội, hạnh phúc trong đời sống tình cảm của bạn.

Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cho đến ngày 18/7/2014,  bạn sẽ được hưởng lợi từ sự hiện diện kỳ diệu của sao Kim trong nhà tình yêu của Bảo Bình. Sao Kim sẽ khiến cảm xúc yêu đương trong bạn mãnh liệt và cảm tính hơn, khả năng thu hút người khác phái của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và mở cửa cho một câu chuyện tình cảm mới.

Hương thơm ngọt ngào, sự lãng mạn sẽ khiến cơ thể Bảo Bình nhạy cảm và hưng phấn hơn. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo giúp bạn khám phá tiềm năng tình ái và cải thiện cuộc sống riêng tư của mình.

Với những Bảo Bình sinh từ ngày 9/2 – 18/2, Mặt Trời sẽ quá cảnh tại nhà của tình yêu và các mối quan hệ đối tác của bạn, làm tăng nhu cầu chia sẻ trong tình yêu của bạn và người ấy.

Bói đường tình duyên tháng 7/2014 cho Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều đầu tiên có thể nói với Song Ngư: đây là một tháng vô cùng lãng mạn dành cho bạn!

Nhà tình yêu của Song Ngư sẽ vô cùng sôi nổi trong tháng này. Sao Mộc sẽ dành những ngày cuối cùng ở nhà này trước khi rời đi vào ngày 16/7/2014. Đây là những ngày cuối cùng nhưng hiệu quả nhất vì có sự xuất hiện của Mặt Trời bên cạnh sao Mộc và sự kết hợp của cả hai sẽ mang đến cho Song Ngư sức mạnh cần thiết để tạo nên những sự kiện tình cảm quan trọng.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Sự kết hợp giữa sao Mộc và Mặt Trời trong nhà tình yêu của Song Ngư sẽ mang lại sự nhiệt tình, tâm trạng phấn khởi, niềm đam mê, khao khát cho những cuộc phiêu lưu tính ái của bạn và người ấy. Mặt Trời sẽ ở quanh khu vực này cho đến ngày 23/7/2014.

Vào ngày 13/7/2014, sao Thủy sẽ tiến vào nhà tình yêu mang đến sự vui vẻ, những điều mới lạ và có một chút “điên rồ”.

Sau chuyến khởi hành của sao Mộc, không quá hai ngày sau, sao Kim, hành tinh thôi thúc cảm giác yêu và được yêu, sẽ đi vào nhà này và mang đến những thú vui, lan tỏa sự khoái cảm cho tình yêu của Song Ngư.

Với Song Ngư, tháng 7 sẽ là tháng hưởng thụ, một bữa tiệc tuyệt vời cho cơ thể và tâm hồn bạn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>