Xem tướng cười để biết tham vọng của bạn

Con người bạn khá đơn giản nhưng lại có cá tính mạnh mẽ. Bạn sẽ không bao giờ thay đổi bản thân mình chỉ vì ý kiến của người nào đó. Với bạn, cuộc sống chỉ tồn tại có hai thái cực, nếu không là cực tốt thì sẽ là cực xấu, chứ không bao giờ có chuyện mờ nhạt giữa cái xấu và cái tốt.

Khi được ai đó kể cho bạn nghe câu chuyện vô cùng hài hước, bạn sẽ phản ứng ra sao?

xem anh dep girl xinh 4 Xem tướng cười để biết tham vọng của bạn

♦ Những Linh Vật, nhất là Linh Vật Phong Thủy sẽ giúp cho sức khỏe cũng như công việc của bạn được tốt hơn, ngại gì không thử tham khảo tại Thế Giới Linh Vật của Thegioiphongthuy.com?

A. Cười “ha ha” một cách tẻ nhạt

Bạn là người có tham vọng rất lớn, với mức độ là 90%

Khi làm bất cứ việc gì, bạn đều tính toán kỹ càng, bất luận là có ý đồ tốt hay xấu, sử dụng biện pháp trực tiếp hay lắt léo miễn sao đạt được mục đích cuối cùng.

Để chinh phục được mục tiêu đã đặt ra, bạn quan sát rất kỹ thái độ của mọi người xung quanh, dùng mọi cách để con đường đi đến thành công của bạn được thuận lợi và rút ngắn lại. Vì tham vọng lớn tới 90% nên bạn luôn cảm thấy không hài lòng với những gì hiện có, mà nỗ lực lập kế hoạch cho các mục tiêu lớn hơn của đời mình.

B. Vừa cười vừa lấy tay che miệng

Chỉ số tham vọng của bạn là 70%

Bạn thuộc tuýp người thà khiến bản thân phải suy nghĩ, lo lắng còn hơn là nói ra nỗi lòng hay tâm sự của mình cho người khác biết. Bạn thường đóng chặt trái tim mình, đồng thời cũng không mong rằng người khác sẽ chủ động hiểu và chia sẻ với mình.

Nhiều người cho rằng bạn cố chấp và sống quá hiện thực. Một khi đã có tham vọng, nhất định phải tìm mọi cách để đạt được nó. Bạn là người chủ động trong mọi suy nghĩ, thường không trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, nên những thành công bạn có phần lớn dựa vào năng lực bản thân. Bạn lấy đó làm niềm tự hào và tự nhủ với mình sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những điều mình mơ ước.

C. Miệng cười rộng hết cỡ

Chỉ số tham vọng của bạn là 40%

Con người bạn khá đơn giản nhưng lại có cá tính mạnh mẽ. Bạn sẽ không bao giờ thay đổi bản thân mình chỉ vì ý kiến của người nào đó. Với bạn, cuộc sống chỉ tồn tại có hai thái cực, nếu không là cực tốt thì sẽ là cực xấu, chứ không bao giờ có chuyện mờ nhạt giữa cái xấu và cái tốt.

Một khi bạn cho rằng mình có năng lực và điều kiện để đạt mục tiêu đề ra, bạn sẽ bắt tay vào thực hiện nó. Còn nếu nghĩ mọi thứ không phù hợp vào thời điểm này, bạn sẽ không cắm đầu vào làm điều đó. Bởi vậy, chỉ số tham vọng của bạn chỉ là 40% mà thôi.

D. Phì ra cười

Chỉ số tham vọng của bạn là 60%

Bạn có một tấm lòng lương thiện, không ngại ngần đưa tay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí, bạn tôn sùng chủ nghĩa anh hùng và cho rằng có thể hy sinh bản thân vì người khác. Đó là cách nghĩ, đồng thời cũng là tham vọng bạn muốn có được về danh tiếng.

Khác với mọi người, bạn sẽ dùng chính sự tốt bụng của mình làm nền tảng cho việc chinh phục các mục tiêu đề ra. Lòng tốt ấy sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn cho đi bao nhiêu thì sẽ nhận lại bấy nhiêu, nó cũng đúng theo luật nhân quả thôi.

♦ Trong trường hợp muốn tìm hiểu hình ảnh, thông tin về Phong Thủy Linh Vật, bạn có thể truy cập The Gioi Linh Vat để tìm hiểu thêm.

Hổ, Sư Tử, Báo Hoa

Bộ 12 Con Giáp Vàng

Hồ Ly, Nhện, Cú Mèo

Các Con Linh Vật Khác

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>