Thiết kế giường ngủ gần cửa ra vào được không?

 

 

Theo quan niệm của phong thủy, không nên kê gần cửa ra vào. Nguyên nhân được cho là, nếu đặt ở vị trí này sẽ phải đón nhận nguồn năng lượng quá đột ngột, quá năng động không hề tốt cho phòng ngủ.

Để bảo đảm hạnh phúc và sức khỏe cho chủ nhân, phòng ngủ cần nguồn năng lượng phong thủy có chất lượng cao. Vì thế, không nên đặt giường ngủ gần cửa ra vào bởi vị trí này sẽ phải đón nhận nguồn năng lượng quá năng động, đột ngột không hề tốt cho phòng ngủ.

Vì sao giường ngủ gần cửa ra vào phòng ngủ được đánh giá là phong thủy xấu?

Bởi vì cửa ra vào thường có dòng chảy năng lượng mạnh mẽ hoặc ùa vào đột ngột. Nguồn năng lượng này có thể rất đáng lo ngại, quá năng động so với không gian cần sự yên tĩnh như phòng ngủ. Để tạo ra phong thủy tốt cho phòng ngủ, bạn cần phải có năng lượng “bổ dưỡng” nhất, thư giãn và gợi cảm xung quanh giường ngủ.

Thế nào là giường ngủ gần cửa ra vào phòng ngủ?

Chiếc giường ngủ gần cửa ra vào là giường được đặt dựa vào dựa vào bức tường gần cửa ra vào hoặc bức tường có cửa ra vào. Nếu như cách bố trí trong phòng ngủ không cho phép chuyển giường sang một vị trí khác thì bạn cần phải tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh chiếc giường. Hay nói cách khác là bạn cần phải tạo nên vách ngăn mềm mại nhưng rõ ràng giữa năng lượng của giường ngủ và năng lượng xộc vào từ cửa phòng ngủ.

Hãy đến với website Phong Thủy Tử Vi của chúng tôi để đucợ tư vấn Xem Tử Vi, Tử Vi Phong Thủy chính xác và miễn phí!

 Thiết kế giường ngủ gần cửa ra vào được không?
Luồng khí xộc từ cửa vào sẽ ảnh hưởng đến gia chủ.

Cách hóa giải:

Chủ nhà có thể thực hiện điều này với các giải pháp trang trí đơn giản giữa cửa ra vào và giường ngủ như sau:

– Đặt một chiếc bàn đầu giường có hiệu ứng thị giác mạnh mẽ: Thêm một chiếc đèn ngủ có ánh sáng với khả năng khuếch tán rộng và một ít phụ kiện trang trí khác trên bàn nhằm bảo vệ năng lượng xung quanh chiếc giường của bạn.

– Đặt một chiếc tủ, kệ đồ thấp: Đây là gải pháp phong thủy rất tuyệt vời bởi nó giúp bạn tạo nên nguồn năng lượng cũng giống như cái kén, bao bọc lấy chiếc giường ngủ và bảo vệ nó một cách tuyệt đối tránh cửa ra vào. Bạn sẽ phải chọn lựa thật khôn ngoan để phong cách và hình dáng của tủ, kệ đồ hài hòa với phong cách của nội thất phòng ngủ.

– Đặt một vách ngăn di động: Trường hợp không gian phòng ngủ của bạn không cho phép tích hợp những giải pháp trên, bạn hãy tìm tới một vách ngăn di động. Giải pháp này có ưu điểm là bạn có thể điều chỉnh vách ngăn tại vị trí mong muốn và có thể cất gọn gàng khi không sử dụng đến.

Tuy nhiên, ban có thể đưa ra cách cho thích hợp tùy theo từng hoàn cảnh.

Ngoài Tử Vi còn có nhiều danh mục khác tương tự như Tu Vi mà bạn nên xem như :

Thái Ất Tử Vi 2016

Mệnh Số 12 Con Giáp

Tử Vi Phương Tây

12 Cung Hoàng Đạo

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>