Nhà bếp diện tích nhỏ: Mẹo sắp xếp cho căn hộ gọn xinh giúp không gian rộng hơn

Sử dụng những thiết bị gia đình (như máy giặt, tủ lạnh, bếp lò, lò vi sóng…) cồng kềnh sẽ chiếm nhiều không gian lưu trữ của bạn. Hãy kết bạn với các đồ dùng có kích thước mini sẽ giúp tối ưu cả những nhà bếp diện tích nhỏ hơn 5 bước chân.
Sở hữu nhà bếp chật hẹp đôi khi khiến không gian sinh hoạt trở nên bất tiện hơn. Nếu bạn đang đau đầu tìm cách tối ưu diện tích trong ngân sách hạn chế, thì những gợi ý sắp xếp nội thất sau sẽ cực hữu ích với bạn.
 

 

Ngày nay, việc thuê hay mua được một căn hộ chung cư có vị trí thuận tiện cho công việc và trong khả năng tài chính luôn là ưu tiên của mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Tuy nhiên, đa số các căn hộ gần trung tâm đều có thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ, hẹp gây bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Nhưng chỉ cần bạn thay đổi lại cách sắp xếp, lưu trữ sẽ giải quyết hiệu quả nhất vấn đề này.

1. Sử dụng giá treo trường ở góc bếp

 

Những loại giá treo bằng thép có lẽ là lựa chọn đơn giản nhất, giúp bạn lưu trữ gọn gàng đồ dùng bếp nhỏ và nhẹ như dao kéo, muỗng đũa… hay cả những giỏ thực phẩm khô không thể thiếu.

Bạn muốn tìm sản phẩm nổi thất đẹp để thiết kế nội thất đẹp cho nhà mình, hãy đến với chung tôi để có được những món đồ nội thất đẹp và chọn cho mình đồ nội thất phù hợp để trang trí nội thất nhà bạn

2. Đồng hành cùng các thiết bị mini

 

Sử dụng những thiết bị gia đình (như máy giặt, tủ lạnh, bếp lò, lò vi sóng…) cồng kềnh sẽ chiếm nhiều không gian lưu trữ của bạn. Hãy kết bạn với các đồ dùng có kích thước mini sẽ giúp tối ưu cả những nhà bếp diện tích nhỏ hơn 5 bước chân.

Xem Thêm:  Top 7 gợi ý kết hợp màu sắc để trang trí nhà thêm phần bắt mắt

3. Đồng bộ màu sắc trong không gian bếp

 

Việc dùng một gam màu chủ đạo, đặc biệt là màu trắng, cho nhà bếp diện tích nhỏ giúp bạn nới rộng không gian đáng kể mà không tốn quá nhiều công sức. Gợi ý bạn lắp thêm 2 – 3 bóng đèn chiếu sáng để tăng hiệu quả thiết kế hơn.

4. Bố trí móc treo ở kệ tủ và tường trống

 

Việc treo lưu trữ trên tường những đồ dùng bếp như thớt, miếng lót nồi, găng bắt bếp… sẽ cải thiện không gian rộng hơn. Bạn có thể tạo dấu ấn của mình bằng những chiếc kệ, móc có họa tiết theo sở thích cá nhân.

5. Sử dụng kệ hình chữ I

 

Bắt nguồn cảm hứng từ những chiếc tủ cổ, kệ hình chữ I sẽ biến bức tường nhà bếp nhỏ của bạn trở nên tiện dụng hơn, cũng như tận dụng triệt để không gian trống của căn phòng.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>