Dù mắc lỗi trang điểm, Đệ nhất phu nhân Pháp vẫn có 4 bài học để làm đẹp đáng quý

Cũng như màu tóc,  Brigitte thường giữ cho màu da cơ thể tối màu từ đầu đến chân. Làn da nâu tạo cảm giác cơ thể khỏe khắn, trẻ trung, tươi sáng như các mà bà đã chứng minh cho cả thế giới thấy trong nhiều tháng qua khi cùng chồng tham gia vào các hoạt động tranh cử.

 

Những ngày gần đây, phu nhân của tân tổng thống Pháp, Brigitte Trogneux luôn trở thành đề tài bàn tán của dư luận bởi câu chuyện tình yêu và cả câu chuyện thời trang, làm đẹp của bà. Dù đã 64 tuổi nhưng Brigitte Trogneux vẫn là người phụ nữ truyền cảm hứng cho biết bao cô gái trẻ bởi phong cách thời trang và ngoại hình thách thức cả thời gian.

Trong bất kỳ hoạt động nào xuất hiện trước công chúng, bà Brigitte Trogneux luôn thể hiện là người phụ nữ tinh tế, sắc sảo mà không cần phải ăn mặc quá lộng lẫy hay trang điểm câu kỳ. Bà đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy được rằng bà là biểu tượng mới của vẻ sang trọng nước Pháp.

Dù bị nhiều trang web “bóc mẽ” lỗi trang điểm thường xuyên mắc phải là để lộ lớp phấn che khuyết điểm dưới quầng mắt quá sáng nhưng sơ suất nhỏ đó không hề khiến vị trí biểu tượng làm đẹp của Brigitte Trogneux bị lung lay.

Người phụ nữ 64 tuổi vẫn là một tấm gương về việc chăm chút nhan sắc rất đáng để noi theo.

du mac loi trang diem de nhat phu nhan phap van co 4 bai hoc lam dep dang quy 1 Dù mắc lỗi trang điểm, Đệ nhất phu nhân Pháp vẫn có 4 bài học để làm đẹp đáng quý
 Dù mắc lỗi trang điểm, Đệ nhất phu nhân Pháp vẫn có 4 bài học để làm đẹp đáng quý

Chúng tôi chuyên sưu tầm những câu nói ý nghĩa về cuộc sốngnhững câu nói hay về cuộc sống còn đợi gì nữa mà không đến trang của chúng tối để đọc những danh ngôn về tình yêu những câu nói hay về tình yêu và khám phá thêm những câu quotes hay những câu nói hay nhất về tình yêu buồn câu nói hay về tình yêu.

 

Bị “bóc mẽ” lỗi trang điểm thường xuyên mắc phải là để lộ lớp phấn che khuyết điểm dưới quầng mắt quá sáng nhưng sơ suất nhỏ đó không hề khiến vị trí biểu tượng làm đẹp của Brigitte Trogneux bị lung lay.

Và dưới đây là những bài học làm đẹp mà các cô gái trẻ cần phải học hỏi từ Đệ nhất phu nhân nước Pháp này:

1. Chọn màu tóc nhuộm phù hợp

Trong nhiều năm qua, bà Brigitte Trogneux luôn giữ màu tóc thật ấm và nhạt màu khi thì màu mật ong, lúc lại là màu nâu hạt dẻ rất phù hợp với làn da tối rám nắng. Màu tóc tối sẽ không làm làn da mặt rám nắng của Brigitte quá nổi giúp gương mặt ưa nhìn và dễ chịu hơn.

du mac loi trang diem de nhat phu nhan phap van co 4 bai hoc lam dep dang quy 3 Dù mắc lỗi trang điểm, Đệ nhất phu nhân Pháp vẫn có 4 bài học để làm đẹp đáng quý

2. Giữ màu da cơ thể càng nâu càng tốt

Cũng như màu tóc,  Brigitte thường giữ cho màu da cơ thể tối màu từ đầu đến chân. Làn da nâu tạo cảm giác cơ thể khỏe khắn, trẻ trung, tươi sáng như các mà bà đã chứng minh cho cả thế giới thấy trong nhiều tháng qua khi cùng chồng tham gia vào các hoạt động tranh cử.

Cũng dễ dàng thấy rằng, Đệ nhất phu nhân Pháp không hề tỏ ra e ngại khi khoe đôi chân màu rám nắng hoàn hảo của mình.

3. Chọn son môi màu nude thay vì đỏ

Phụ nữ Pháp rất thích màu son đỏ nồng nàn nhưng rất hiếm khi người ta thấy bà Brigitte tô một màu son nào nổi bật hơn màu son hồng nude. Người phụ nữ 64 tuổi này rất thích chọn son màu nude kết hợp xuyệt tông với tông màu mắt.

Chọn son màu nude cũng không phải là điều dễ dàng. Nếu màu son quá sáng sẽ khiến bạn trông xanh xao, nhợt nhạt nhưng nếu quá đậm lại trông ma mị, ủ dột. Để đảm bảo chắc chắn, bạn nên chọn màu son nude tông hồng nhạt.

du mac loi trang diem de nhat phu nhan phap van co 4 bai hoc lam dep dang quy 4 Dù mắc lỗi trang điểm, Đệ nhất phu nhân Pháp vẫn có 4 bài học để làm đẹp đáng quý

4. Đầu tư một cây mascara thật tốt

Son môi và mascara là 2 sản phẩm làm đẹp được phụ nữ Pháp rất ưu ái và không tiếc tiền đầu tư và rõ ràng bà Brigitte Trogneux là một fan trung thành của những cây mascara chính hiệu.

Với mascara không phải cứ chải càng nhiều lớp kem càng tốt mà kỹ thuật phải nằm ở chổi mascara. Nếu muốn có lớp lông mi dày, bạn nên chọn chổi đầu dày và to, còn nếu muốn lông mi dài, cong bạn nên chọn chổi dáng lược.

Với những ai muốn lông mi vừa dày vừa dài nên chọn chổi 2 đầu có thể tạo nhiều lớp hoặc nên uốn lông mi trước khi chải mascara.

Chuyện Doanh Nhân
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>