Chia sẻ những món nội thất thông minh bạn nên sắm

Khi những chú mèo cưng của bạn có sở thích cào móng và leo trèo vào thảm, ghế sô pha, ga gối hay bất cứ chỗ nào chúng thích, chắc hẳn những người nuôi mèo đều cảm thấy phiền toái. Trong trường hợp này, giải pháp hữu hiệu dành cho bạn là bộ đồ chơi cho mèo. Đảm bảo những chú mèo nhà bạn sẽ mê tít món đồ này vì chúng được làm từ chất liệu sợi (chất liệu ưa thích cho việc giũa móng của mèo) và thiết kế treo độ cao tăng dần.

Với 5 món nội thất thông minh dưới đây, không gian sống của bạn sẽ trở nên cực kì thú vị, độc đáo và tiện ích.
1. Thiết kế bồn rửa mặt kết hợp bể cá

Chiếc bồn rửa mặt với thiết kế rất đặc biệt này có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên nếu bạn chỉ quen nhìn thấy những chiếc bồn rửa mặt bình thường. Có kết cấu tạo khá giống những chiếc bồn bình thường, nhưng nó được làm bằng kính toàn bộ với phần đáy là một một chiếc bể chứa trong suốt. Nơi lý tưởng để nuôi những chú cá cảnh xinh xắn tất nhiên là phần bể trong suốt rồi. Thật thú vị khi ngắm những chú cá xinh đẹp bơi trong chiếc bể độc đáo này  phải không?

20141119074104826 Chia sẻ những món nội thất thông minh bạn nên sắm

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Có nắp thoáng bằng nhựa, chiếc bồn rửa dễ dàng cho việc thay nước cá

2. Mẫu bộ đồ chơi cho mèo

Khi những chú mèo cưng của bạn có sở thích cào móng và leo trèo vào thảm, ghế sô pha, ga gối hay bất cứ chỗ nào chúng thích, chắc hẳn những người nuôi mèo đều cảm thấy phiền toái. Trong trường hợp này, giải pháp hữu hiệu dành cho bạn là bộ đồ chơi cho mèo. Đảm bảo những chú mèo nhà bạn sẽ mê tít món đồ này vì chúng được làm từ chất liệu sợi (chất liệu ưa thích cho việc giũa móng của mèo) và thiết kế treo độ cao tăng dần.

20141119074106979 Chia sẻ những món nội thất thông minh bạn nên sắm 
Không những gúp giải quyết chỗ vui chơi cho lũ mèo, bộ đồ chơi cho mèo này còn khiến
những nội thất khác trong nhà bạn được nguyên vẹn, an toàn

3. Thiết kế bồn cây thẳng đứng

Một không gian rộng để trồng cây không phải ai cũng có. Trong trường hợp đó, bồn cây thẳng đứng sẽ là giải pháp cho bạn nếu bạn vẫn muốn có một góc vườn nhỏ trong nhà.

20141119074109350 Chia sẻ những món nội thất thông minh bạn nên sắm 

Bạn có thể trồng các loại cây cảnh nhỏ hay cả các loại rau gia vị để phục vụ bữa ăn có gia đình với bồn cây có thiết kế theo chiều dọc nhỏ gọn và từng bồn nhỏ được bố trí trong một chiếc khung lớn.

20141119074110224 Chia sẻ những món nội thất thông minh bạn nên sắm 

Kiểu bồn này có có thể được treo cạnh cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp cây trồng phát triển với thiết kế theo chiều dọc nhỏ gọn, rất tiết kiệm diện tích.

20141119074111706 Chia sẻ những món nội thất thông minh bạn nên sắm 

Chiếc bồn được thiết kế một hệ thống tưới nước thông minh, nước có chất dinh dưỡng có thể bơm lên đến tầng cao nhất và phần nước sẽ rơi xuống chậu phía dưới theo từng lỗ ở đáy chậu, cung cấp đủ nước cho tất cả các bồn cây trong chiếc khung lớn.

4. Mẫu giá sách giấy

Với chiếc giá đặc biệt này, bạn có ngạc nhiên không? Trông chúng chỉ như những tờ giấy do bất cẩn đã bị thổi bay, dính trên tường, hoàn toàn không giống với những chiếc giá thông thường. Nhưng thực chất những tờ giấy này được làm từ thép sơn mài, chúng có khả năng lưu trữ khá tốt.

20141119074112767 Chia sẻ những món nội thất thông minh bạn nên sắm 
Trong phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hay bếp đấy, bạn có thể dùng những “tờ giấy” này
như một chiếc kệ kiêm món đồ trang trí độc đáo

5. Thiết kế kệ sách kiêm cửa phòng

Chiếc giá này thoạt nhìn giống hệt một chiếc giá sách bình thường, có nhiều ngăn lưu trữ. Nhưng nó còn làm cửa ngăn không gian còn, đây là một tác dụng khác mà ít ai nghĩ tới.

20141119074113750 Chia sẻ những món nội thất thông minh bạn nên sắm 

Chiếc giá cồng kềnh này lại là phần cửa ngăn hai không gian, thật khó có thể tưởng tượng phải không? Thực chất nó được thiết kế với rãnh trượt nên bạn chỉ cần đẩy nhẹ là đã mở cánh cửa, bước sang một không gian khác rồi.

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>