Chia sẻ mẫu thiết kế tham khảo cho biệt thự đẹp

Bước vào ngôi bạn sẽ bắt gặp một khoảng sân trống để là nơi đậu xe và một khoảng vườn xanh tươi nhằm mang thêm không gian xanh cho những ngôi nhà thành thị.

mau thiet ke biet thu dep 01 Chia sẻ mẫu thiết kế tham khảo cho biệt thự đẹp

Ngôi biệt thự sở hữu khá nhiều phòng ngủ và mỗi một không gian hầu như đều được tách biệt để tạo sự riêng tư theo yêu cầu của gia chủ. Tại tầng trệt bạn có thể dễ dàng thấy ngoài những không gian như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách đều được tách biệt thành những không gian riêng, các nhà thiết kế còn bố trí 2 phòng ngủ có phòng tắm riêng dành cho khách.

mau thiet ke biet thu dep 03 Chia sẻ mẫu thiết kế tham khảo cho biệt thự đẹp

Tầng trệt và tầng một được kết nối bởi một chiếc cầu thang xoắn sang trọng được đặt tại trung tâm của ngôi biệt thự. Tại tầng một có 4 phòng ngủ và tất cả đều có phòng tắm riêng cũng như được thiết kế khá rộng rãi và sang trọng. Ngoài ra, phía trước và sau đều có ban công để bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh quan bên ngoài.

mau thiet ke biet thu dep 04 Chia sẻ mẫu thiết kế tham khảo cho biệt thự đẹp

Khác với tầng một chỉ có 2 ban công ở 2 hướng trước và sau, không gian tầng hai của của ngôi hầu như được bao quanh bởi một hệ thống ban công ôm trọn 3 mặt tiền của ngôi nhà. Các không gian tại tầng 2 bao gồm: một phòng ngủ chính, phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc và một phòng làm việc sang trọng đủ chỗ cho 8 người.

mau thiet ke biet thu dep 05 Chia sẻ mẫu thiết kế tham khảo cho biệt thự đẹp

Tủ Bếp Acrylic

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Veneer

Tủ Bếp Gỗ MDF

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>