Ý nghĩa tốt lành khi treo tranh Khỉ

Bức tranh cát tường này rất phù hợp với những viên chức hoặc những người muốn được thăng tiến chức vụ trong cơ quan. Đem bức tranh treo tại vị trí cung Văn xương của ngôi nhà thì hiệu quả càng tốt đẹp.

Trong rất nhiều bức tranh cát tường thường có chú khỉ xuất hiện. Như bức tranh có chú khỉ đang đu trên cành phong, ý nghĩa tốt lành là “đeo ấn phong hầu”.

tranh khi Ý nghĩa tốt lành khi treo tranh Khỉ

♠ Bạn đang tìm Vật Phẩm May MắnVật Phẩm Phong Thủy để sử dụng hoặc làm quà biếu mà không biết nên tìm ở đâu? Cửa Hàng Vật Phẩm May Mắn của vatphamphongthuy.com sẽ luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho bạn.

Ngụ ý và hiệu ứng

Đối với loài khỉ, con người có một cảm tình đặc biệt. Chữ hầu – con khỉ và chữ “hầu” trong phong hầu, phong tước… đồng âm với nhau.

Bức tranh vẽ hình một chú khỉ đang vắt vẻo trên lưng một con ngựa, tất biểu thị ý nghĩa là “lập tức phong hầu”. Theo con giáp, địa chi của chú khỉ là “Thân” cùng âm với chữ “thăng” trong từ thăng tiến.

Ngoài ra, còn có tranh về khỉ như tranh vẽ cảnh hai chú khỉ cùng leo trên một cành cây tùng, hoặc một chú khỉ đang cõng trên lưng một chú khỉ khác, chữ bối – lưng và từ bối – thế hệ cùng âm, biểu thị ý nghĩa đời đời phong hầu, quyền cao chức trọng

Cách sử dụng

Bức tranh cát tường này rất phù hợp với những viên chức hoặc những người muốn được thăng tiến chức vụ trong cơ quan. Đem bức tranh treo tại vị trí cung Văn xương của ngôi nhà thì hiệu quả càng tốt đẹp.

Nến treo bức tranh khỉ ở phương vị cát lợi của ngôi nhà, có thể làm tăng tính linh hoạt của không gian và khả năng đạt được nguyện vọng của bản thân càng nhanh chóng.

Trong 12 con giáp, những người cầm tinh các con vật như rồng, chuột, rắn hợp với khỉ, nên treo bức tranh khỉ trong nhà. Những người cầm tinh con hổ, lợn không nên treo thể loại tranh này.

Không nên treo bức tranh khỉ ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà. Đây là vị trí tương xung đối với người tuổi Thân. Nên treo ở hướng chính Bắc hoặc Tây Nam thì cát.

♠ Để có thêm thông tin về Phong Thủy May Mắn , hãy thông qua những Vat Pham May Man để tìm hiểu dễ dàng hơn.

Thần Tài, Quan Công

Tam Đa, Tiên Thánh

Hồ Lô, Hồ Lô Bát Tiên

Bắp Cải, Củ Lạc, Sâm

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>