Hướng phong thủy giúp phát tài năm 2017

Theo Ngũ Hành thì phòng bếp cũng thuộc Hỏa, năm 2017 cũng là năm mà Thổ chiếm lợi thế, mà Hỏa thì sinh Thổ như  đã nói ở trên. Bởi vậy năm 2016, nếu bạn có phòng bếp nằm ở hướng Tây Nam thì việc tốt trên con đường tài vận của bạn sẽ rất nhiều, hoặc sẽ có quý nhân phù trợ.

Hướng nhà là yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy. Năm 2017, các căn nhà hướng Tây Nam, cũng như vị trí Tây Nam của bất cứ nhà nào cũng không nên động thổ.

Mỗi độ đầu xuân năm mới ta đều có rất nhiều những mong muốn, kế hoạch, mục tiêu được đặt ra. Có người mong muốn sang năm mới sinh thêm con, có người thì muốn mua nhà, tậu xe hay thăng chức, nhưng nói chung là đều mong muốn có một tiềm lực kinh tế đủ mạnh để thực hiện hết những mục tiêu đó. Vậy nên tài vận tốt hay xấu là điều cực kỳ quan trọng. Trong năm Bính Thân, hướng Tây Nam cần phải chú ý nhiều nhất vì ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình.

1. Hướng Tây Nam đặt bể cá cảnh

Vì sao năm 2016 mà hướng Tây Nam có đặt bể cá cảnh lại phát tài nhất? Bởi năm 2016  có sao Bát Bạch sáng nhất, lại thêm sao Thái Bạch – sao của tài vận cũng nằm ở hướng Tây Nam nên một bể cá đặt heo hướng này được ví như thủy gặp trường sinh, thổ khắc thủy cho tài vận. Nước động thì hiệu quả phát tài theo phong thủy sẽ lớn hơn là nước ở trạng thái tĩnh.

2. Hướng Tây Nam đặt bàn thờ

Ở nơi thờ cúng, đặt ban thờ, tượng thần ắt có hương khói, mà theo Ngũ Hành thì hương khói thuộc Hỏa. Năm 2016 cũng do sao Bát Bạch nhập cung hình thành thế Thổ với Thổ sinh thịnh vượng, mà Hỏa sinh Thổ theo Ngũ Hành nên tất nhiên việc thờ cúng theo hướng Tây Nam là rất phát tài. Nếu trong nhà bạn đúng là đang đặt ban thờ, tượng thần tài theo hướng Tây Nam thì năm nay nhớ để ý đến chuyện đầu tư nhé.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

317 huongphongthuyphattai Hướng phong thủy giúp  phát tài năm 2017


3. Hướng Tây Nam là phòng ngủ

Nếu năm nay phòng ngủ của bạn cũng thuộc hướng Tây Nam thì cũng có cơ hội phát tài như thế. Khi giường ngoảnh theo hướng Tây Nam, đầu hướng Tây và chân tay quay về hướng Đông, thì năm 2016 đúng là một năm thu hoạch “khủng” rồi.

4. Hướng Tây Nam là phòng bếp

Theo Ngũ Hành thì phòng bếp cũng thuộc Hỏa, năm 2017 cũng là năm mà Thổ chiếm lợi thế, mà Hỏa thì sinh Thổ như  đã nói ở trên. Bởi vậy năm 2016, nếu bạn có phòng bếp nằm ở hướng Tây Nam thì việc tốt trên con đường tài vận của bạn sẽ rất nhiều, hoặc sẽ có quý nhân phù trợ.

Khoa học Công Nghệ
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Doanh nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>