Những điềm xấu phong thủy khiến gia chủ xui xẻo đủ đường

Cây trồng hoặc cá cảnh tự dưng chết: Đây cũng là điềm báo khí trường trong nhà đang có vấn đề. Bạn có thể thử bằng cách trồng hoặc nuôi một chậu cây khác đang đầy sức sống hoặc thay lứa cá khỏe mạnh khác, nếu vẫn tiếp tục có hiện tượng chết thì chắc chắn cần phải điều chỉnh ngay nhà ở của bạn.

Trong cuộc sống rất nhiều hiện tượng tự nhiên diễn ra ta thường không để ý và không biết rằng đó chính là sự báo hiệu điềm xấu phong thủy đang chờ bạn.
 
Trong cuộc sống rất nhiều hiện tượng tự nhiên diễn ra ta thường không để ý và không biết rằng đó chính là sự báo hiệu điềm xấu phong thủy đang chờ bạn.
Đổ vỡ: Đây thường là điềm báo không mấy may mắn, trong đó xui xẻo nhất là bị vỡ những vật phẩm cát tường mang theo bên mình hoặc là bát đĩa cốc chén.

nhung diem xau phong thuy khien gia chu xui xeo du duong Những điềm xấu phong thủy khiến gia chủ xui xẻo đủ đường
 Ảnh minh họa. 

Đặc biệt nếu bị vỡ những đồ này vào buổi sáng thì cực kỳ linh nghiệm. Ví dụ buổi sáng ăn cơm chẳng may làm vỡ bát thì ngày hôm đó làm việc gì cũng hết sức thận trọng.

Đồ dùng đột nhiên bị gãy: Đây cũng là báo hiệu điềm xấu trong phong thủy. Ví dụ đang chải đầu mà bị gãy lược  hay đang chơi đàn mà đứt dây rất xui xẻo, mọi việc sau đó thường không thuận. Đặc biệt là chuyện tình cảm cần phải chú ý vì đây thường là điềm gở rất xấu đối với chuyện tình cảm.
 
Bỏ quên hoặc làm mất đồ đạc:  Khi ra ngoài bạn đãng trí để quên hoặc làm mất đồ lúc nào không biết thì đây là điềm báo công việc sắp tới sẽ không thuận lợi, thường phải bỏ nhiều chi phí, tiêu tốn tiền bạc.
 
Cãi vã: Buổi sáng sớm, sự khởi đầu của một ngày mới cần mọi thứ phải thật tốt lành, nếu cãi nhau sẽ ảnh hưởng đến tài vận của cả ngày. Đặc biệt là những người buôn bán, kinh doanh nếu sáng ra cãi nhau bất kể là với người nhà hay người ngoài thì dự báo một ngày bán hàng tồi tệ đang chờ bạn.
Theo phong thủy, hòa khí sinh tài, nếu xảy ra cãi vã sẽ phá vỡ hòa khí, tài thần tự nhiên cũng sẽ không đến và đương nhiên tài khí cũng không thể tụ.
 
Nhặt được của rơi: Nhiều người quan niệm rằng nếu nhặt được của rơi được là điều vô cùng may mắn nhưng trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Vì thế nếu đi trên đường vô tình nhìn thấy đồ của người khác rơi thì tốt nhất đừng nổi lòng tham nhặt mang về nhà mà rước họa vào thân.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
 
Lợn tự đến nhà: Tục ngữ có câu: “Chó đến nhà thì phú, lợn đến nhà thì nghèo”. Nếu có lợn tự đến cổng nhà thì chắc chắn báo hiệu một điềm xui xẻo. Vì thế hành sự, mưu sự cần thận trọng.
 
Tâm phiền trí loạn: Nếu gần đây tâm trạng bạn không tốt, đứng ngồi không yên, nếu trong gia đình có trẻ con đến chơi mà tự dưng cáu kỉnh hoặc quấy khóc nhiều lần thì đây là điềm xấu không tốt sắp đến, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống gia đình bạn.
 
Thường nằm mơ thấy ác mộng: Nếu bạn thường ngủ mơ thấy ác mộng hoặc trẻ con tự dưng hay quấy khóc đêm, vật nuôi trong nhà thường kêu lúc nửa đêm thì đây chắc chắn là điềm xấu trong phong thủy, từ trường trong nhà bạn đang có vấn đề.
Cây trồng hoặc cá cảnh tự dưng chết: Đây cũng là điềm báo khí trường phong thủy trong nhà đang có vấn đề. Bạn có thể thử bằng cách trồng hoặc nuôi một chậu cây khác đang đầy sức sống hoặc thay lứa cá khỏe mạnh khác, nếu vẫn tiếp tục có hiện tượng chết thì chắc chắn cần phải điều chỉnh ngay phong thủy nhà ở của bạn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>