Những bí quyết để doanh nghiệp có thể vươn mạnh mẽ ra thế giới

“Cái gì đó” thứ hai là tài chính của đối tác là quan trọng, bạn phải có phương thức để đảm cho họ có lợi nhuận cao nhất, đó cũng là nguồn lực để họ cùng với bạn chiến đấu với đối thủ cạnh tranh.

Muốn vươn ra thế giới, phải tìm và xây dựng nét riêng cho chính mình, dựa trên điểm mạnh của quốc gia.

Gelatissimo, một nhãn hiệu kem của Australia, đang nổi lên như một hiện tượng của thị trường nhượng quyền tại châu Á-Thái Bình Dương. Tốc độ mở rộng của Gelatissimo tính theo ngày, cứ mỗi 3 ngày là có một cửa hàng ra đời ở một nơi nào đó trên thế giới.

Tạp chí The Australian của Australia đã bình luận rằng “Gelatissimo là niềm tự hào của xứ sở Kangaroo, đó là niềm tin của khách hàng với tiêu chuẩn thực phẩm Australia và là văn hóa rất Australia. Văn hóa kết hợp nhiều truyền thống trên thế giới mà Galatissimo là một sự kết hợp hoàn hảo phong cách cổ điển Ý và chuẩn mực ẩm thực Australia”.

Chia sẻ với tạp chí The Australian, Domenico Lopresti – Giám đốc điều hành của Gelatissimo chia sẻ bí quyết thành công trong chiến lược vươn ra thế giới bằng phương thức nhượng quyền thương mại theo một phong cách rất Australia, “Muốn vươn ra thế giới, rất đơn giản bạn phải tìm và xây dựng “cái gì đó”. Sau đây là ba “Cái gì đó” của Domenico Lopresti.

“Cái gì đó” để đánh bại những ông khổng lồ. Vươn ra thế giới, bạn sẽ đương đầu rất nhiều những thương hiệu khổng lồ. Những người đã đi trước và chiếm lĩnh một phần nào về thị phần. Nhưng chúng tôi đã dựa trên cái nhất của đất nước chúng tôi để ra thế giới, đó là tiêu chuẩn và uy tín thực phẩm nông nghiệp của Australia. Chúng tôi muốn chinh phục thế giới bằng những dòng sữa tươi Aussie. Và chúng tôi đã đúng, đây là điểm quan trọng cho sự khác biệt của Gelatissimo, mỗi cửa hàng của chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành hơn bất cứ thương hiệu kem nào từ châu Âu hay Bắc Mỹ.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Cái gì đó thứ nhất là “Cái gì đó” từ đất nước của bạn. Phải dựa trên điểm mạnh của quốc gia, nó như dòng sữa mẹ cho bạn sức mạnh để vươn xa. Người tiêu dùng trong nước luôn là hậu phương vững chắc cho sự cạnh tranh khốc liệt của thương hiệu với những thương hiệu khổng lồ.

gelatissimo 2 856261916 1367690767 500x0 Những bí quyết để doanh nghiệp có thể vươn mạnh mẽ ra thế giới

Một cửa hàng Gelatissimo tại Philippines. Ảnh: The Australian.

“Cái gì đó” cho đối tác của bạn. Vươn ra thế giới bằng chiến lược nhượng quyền thương mại , bạn cần phải có cái gì đó cho đối tác nhận nhượng quyền của mình. Nên nhớ, trước khi là đối tác nhượng quyền, họ luôn có nhiều sự lựa chọn, bạn chỉ là một trong rất nhiều sự lựa chọn đó. Bạn phải có một cái gì đó để họ lựa chọn và cái gì đó để đối tác có tỷ lệ thành công cao nhất.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Gelatissimo đã chọn ra một cách thức rất khác biệt cho đối tác nhượng quyền rất khác với nhiều hệ thống nhượng quyền truyền thống khác. Chúng tôi không tính phí nhượng quyền hàng tháng như hầu hết các thương hiệu cạnh tranh vẫn làm. Chúng tôi xây dựng hệ thống cung vận hiệu quả nhất để đối tác tiết kiệm chi phí và lợi nhuận cao hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Gelatissimo tự hào có tỷ lệ thành công là 100% đến lAustralianày.

“Cái gì đó” thứ hai là tài chính của đối tác là quan trọng, bạn phải có phương thức để đảm cho họ có lợi nhuận cao nhất, đó cũng là nguồn lực để họ cùng với bạn chiến đấu với đối thủ cạnh tranh.

“Cái gì đó” về chính bạn. Bạn là niềm tin của đối tác nhượng quyền. Họ là những người đồng đội cùng chiến đấu với bạn với chính nguồn tài chính của họ. Bạn cần xây dựng một tổ chức thật chuyên nghiệp và cẩn thận. Các sai sót trong hệ thống thường nằm trong những chi tiết nhỏ, một cơ cấu tổ chức có khả năng xem xét đến những chi tiết nhỏ nhất của cách thức vận hành, đưa chúng vào tài liệu huấn luyện. Điều đó giúp đối tác tiết kiệm thời gian vận hành và tập trung nguồn lực chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tổ chức của bạn phải có khả năng phản ứng nhanh khi đối tác có vấn đề, tốc độ luôn là yếu tố quan trọng trong cạnh tranh.

Cái gì đó thứ ba là bạn phải có một tổ chức mà tất cả các phòng ban đều có định hướng về chiến lược nhượng quyền thương mại, xem thành công của đối tác nhượng quyền là điều sống còn của thương hiệu và của toàn hệ thống.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>