Gợi ý cách thiết kế nội thất cho phòng khách thêm nổi bật hơn nữa

Trong mọi không gian, màu sắc chủ đạo nên chiếm 60% và thường là màu tại những mảng tường, trần, vách… Màu thứ hai chiếm khoảng 30%, tính cả đồ nội thất. Và màu làm điểm nhấn sẽ chiếm 10%, có thể là những màu nóng.
Để có một phòng khách đẹp hoàn hảo, bạn phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ từ khi chọn đồ đến khi sắp xếp nội thất sao cho thật phù hợp.

Đa số phòng khách hiện nay đều được thiết kế theo kiểu hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Dưới đây là 3 gợi ý dành cho bạn khi thiết kế phòng khách.

Chọn nội thất hoàn hảo

Việc tự mình thiết kế phòng khách chính là việc bạn chọn những món đồ nội thất đẹp và sắp xếp chúng thật hợp lý, hài hòa. Nếu diện tích không có nhiều, bạn không nên trưng bày những món đồ quá lớn và rườm rà. Thay vì quá cầu kỳ, bạn chỉ cần chọn bộ ghế sofa hiện đại và sang trọng.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

Phối màu hợp lý

Trong thiết kế, việc phối màu sắc vô cùng quan trọng. Để không gian phòng khách bắt mắt và ấn tượng hơn, bạn nên tạo được sự thống nhất, hài hòa giữa màu sơn tường, màu nền và màu sắc của đồ trang trí.

Xem Thêm:  Top 5 kiểu giường đa năng rất phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ

Trong mọi không gian, màu sắc chủ đạo nên chiếm 60% và thường là màu tại những mảng tường, trần, vách… Màu thứ hai chiếm khoảng 30%, tính cả đồ nội thất. Và màu làm điểm nhấn sẽ chiếm 10%, có thể là những màu nóng.

Thêm đồ trang trí

Ngoài những món đồ chính không thể thiếu như sofa, bàn trà, kệ ti vi…, phòng khách sẽ sáng và ấn tượng hơn nhiều với những mẫu đèn trang trí hiện đại.

Bạn cũng có thể vừa trang trí, vừa tăng sinh khí cho ngôi nhà bằng cách đặt thêm một vài chậu cây trong nhà. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng đừng quá lạm dụng những món đồ trang trí để tránh gây rối mắt và làm xấu căn phòng.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>