BMW X2 concept – Phong cách thiết kế tương lai

Tương lai của X2 khá nhiều thách thức, khi là một chiếc xe “dành cho người năng động đang tìm kiếm sự kết hợp của sự thích thú và tính thực tiễn”, như lời của phó chủ tịch Group Design Adrian van Hooydonk.

Mẫu xe ý tưởng phần nào cho biết về mẫu xe mới của BMW trong tương lai, với thiết kế đi theo phong cách giống X4 và X6.

X2 phát triển từ X1 nhưng với đường nóc xe vuốt cụp về đuôi, thiết kế đặc trưng của dòng coupe. X2 sẽ góp mặt vào dòng SUV rất thành công của BMW, vốn đã gồm một loạt sản phẩm từ X1, X3, X4, X5 và X6, với nhiệm vụ điền vào chỗ trống còn lại.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Lexus tại TpHCM hoặc Bán xe Lexus tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Lexus để tìm Xe Lexus tại Tp.HCM

bmw x2 2 9371 1475226465 BMW X2 concept   Phong cách thiết kế tương lai

X2 concept hầm hố là phiên bản ý tưởng của X2 mới.

Tương lai của X2 khá nhiều thách thức, khi là một chiếc xe “dành cho người năng động đang tìm kiếm sự kết hợp của sự thích thú và tính thực tiễn”, như lời của phó chủ tịch BMW Group Design Adrian van Hooydonk.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Lexus tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Lexus tai Tp.HCM

Thiết kế của X2 concept thể hiện vẻ hầm hố, từ lưới tản nhiệt, ba-đờ-sốc, hốc gió hay đèn pha. Ngoài ra là những chi tiết làm tăng tính khí động học cũng như thể thao. 

X2 dự kiến sử dụng cùng loại động cơ trên X1 bán ra tại Mỹ, dung tích 2 lít tăng áp turbin kép 4 xi-lanh công suất 228 mã lực kết hợp hệ dẫn động 4 bánh. Giá bán có thể từ 30.000 USD. Xe ra mắt tại triển lãm ôtô Paris đang diễn ra tại Pháp.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 BMW X2 concept   Phong cách thiết kế tương lai

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>