Trải nghiệm BMW cùng lốp Bridgestone qua các bài tập

Trong khuôn khổ BMW Driving Experience tại Hà Nội, hãng đã tiếp tục hành trình xây dựng phong thái lái xe văn minh và đúng điệu cho khách hàng Việt với phần thực hành phong thái như cách lên xuống xe lịch thiệp, cách mở cửa cho những người đi cùng và lựa chọn vị trí ngồi phù hợp với sự tham gia MC Phan Anh. MC Phan Anh rất quan tâm đến chiến dịch “Phong Thái – Drive In Style” và đến sự kiện để hoàn thiện kỹ năng lái xe văn minh và lịch lãm. Việc lựa chọn loại lốp phù hợp cũng được các chuyên gia tư vấn trực tiếp trên danh mục sản phẩm của Bridgestone.

“Thử ngựa hay, thay vó chuẩn”

Thương hiệu xe sang số một thế giới BMW vốn nổi danh về cảm giác lái chân thật và khả năng cân bằng vượt trội. Để bảo đảm những phẩm chất cốt lõi này được truyền tải trọn vẹn đến các tay lái, BMW Euro Auto đã đặt trọn niềm tin vào thương hiệu lốp xe dẫn đầu thế giới Bridgestone. Tại sự kiện 2015, tất cả xe BMW và MINI đều được Bridgestone kiểm tra, bảo dưỡng lốp, ngay trước và sau các bài tập cường độ cao. Trong trường hợp cần thiết, đội ngũ kỹ thuật viên của Bridgestone Việt Nam sẽ thay 4 lốp ngay tại chỗ trong vòng 2 phút với các thiết bị chuyên nghiệp dành cho xe sang.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

20150623142735 1 Trải nghiệm BMW cùng lốp Bridgestone qua các bài tập

MC Phan Anh hào hứng tham gia Trải nghiệm BMW cùng lốp Bridgestone qua các bài tập

Với dòng sản phẩm Turanza GR-100, các “chiến mã xứ Bavaria” đã tìm được những “bộ vó” xứng tầm. Lốp Turanza GR-100 triệt tiêu tối đa tiếng ồn và nhiễu động, giúp người lái luôn nhận được những phản hồi thuần khiết nhất từ mặt đường. Điều này giúp người lái làm chủ chiếc xe, thể hiện rõ nhất trong bài tập lùi xe hình chữ J (Reverse Flick) cùng các mẫu xe MINI. Trong khi mặt đường băng sân bay Hoàng Hoa Thám, HCM khá trơn trượt trong trời mưa lớn thì thời tiết tại Hà Nội lại khá thuận lợi giúp nhiều tay lái có thể thực hiện chuẩn xác cú xoay 180 độ hoàn hảo dưới sự hỗ trợ của chuyên gia BMW, MINI và Bridgestone.

20150623142735 2 Trải nghiệm BMW cùng lốp Bridgestone qua các bài tập

(Thứ4 từ trái qua) ông Hiroyuki Saito – TGD Bridgestone Việt Nam, MC Phan Anh và đại lý Bridgestone

Ngoài ra, lốp Turanza GR-100 còn thể hiện sự bền bỉ và vững chãi khi hoạt động ở cường độ cao. Thiết kế vai lốp dạng vuông và hông lốp bất đối xứng giúp lốp luôn di chuyển thẳng và giảm thiểu biến dạng theo phương ngang. Điều này lý giải vì sao các tay lái có thể chuyển hướng mượt mà trong bài tập Gymkhana dù chỉ vừa làm quen sa hình.

Chuyên gia Wong Kah Keen đến từ Malaysia, huấn luận viên của BMW Driving Experience 2015 chia sẻ: “Bí quyết để chinh phục các bài tập của chúng tôi chính là sự tự tin và sự chuẩn xác. Một bộ lốp chất lượng từ Bridgestone có vai trò quan trọng giúp bạn vượt qua được các thử thách mà chúng tôi đưa ra, nhất là trong điều kiện thời tiết nóng như ở Hà Nội.”

20150623142735 3 Trải nghiệm BMW cùng lốp Bridgestone qua các bài tập

Lốp Turanza GR-100 đã chinh phục tất cả khách hàng tại sự kiện Trải nghiệm BMW nhờ vào sự êm ái, mượt mà

Sắm lốp Bridgestone cho xe sang

Theo nghiên cứu của tạp chí The Economist, Việt Nam sẽ trở thành quốc gia có số người giàu mới nhiều thứ 3 tại châu Á trong giai đoạn 2014-2020 với tốc độ tăng trưởng 34,9%, chỉ sau Ấn Độ (47,4%) và Indonesia (41,2%). Điều này phần nào giải thích việc doanh số xe du lịch tăng đến 88% trong 5 tháng đầu năm 2015.

Tuy nhiên, một chiếc xe sang nguyên bản là chưa đủ với khách hàng Việt Nam. Họ cần một chiếc xe vừa khác biệt về mặt hình ảnh, vừa đáp ứng chính xác những trải nghiệm mong muốn, song vẫn đảm bảo sự êm ái ở mức độ cao nhất.

Ông Hiroyuki Saito, Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi chủ động đưa dòng sản phẩm Turanza GR-100 ra thị trường để đáp ứng nhu cầu khắt khe về độ êm của nhiều khách hàng. Với Bridgestone, sự khác biệt không chỉ mang tính hình ảnh, mà nó còn phải thiết thực. Một không gian lái êm ái và tĩnh lặng vẫn luôn là một chuẩn mực không thể tách rời của một chiếc xe sang.”

Tính thiết thực cũng chính là lý do Bridgestone và BMW đã tổ chức số ngày lái thử tại Hà Nội dài hơn TP.HCM. Thấu hiểu tâm lý muốn trải nghiệm trước khi quyết định mua sản phẩm của khách hàng phía Bắc, Bridgestone và BMW đã thiết kế chương trình lái thử với thời gian dài hơn, giúp khách hàng hoàn toàn tự tin khi lựa chọn cặp đôi “xe sang lốp xịn”.

20150623142744 4 Trải nghiệm BMW cùng lốp Bridgestone qua các bài tập

Phan Anh chơi câu cá cùng con trai tạii ngày hội thử xe

Vững phong thái, lái đúng điệu cùng Bridgestone

Kết quả khảo sát của Bridgestone ở sự kiện tại TP.HCM trên 250 khách mời (gần 95% là nam giới) đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về gu thẩm mỹ của chủ xe sang ngày nay. Với tính chất là, sự kiện ngoài trời, tại HCM có đến 70% nam giới mặc quần jeans và mang giày thể thao; 30% khách mời sử dụng kính mát và 24% các tay lái đeo đồng hồ. Việc sử dụng xe sang không nhất thiết phải đi cùng với những bộ âu phục lịch sự, mà phải đảm bảo phù hợp với từng tình huống cụ thể và đem lại sự thoái mái, tự tin.

Trong khuôn khổ BMW Driving Experience tại Hà Nội, hãng lốp Bridgestone đã tiếp tục hành trình xây dựng phong thái lái xe văn minh và đúng điệu cho khách hàng Việt với phần thực hành phong thái xe sang như cách lên xuống xe lịch thiệp, cách mở cửa cho những người đi cùng và lựa chọn vị trí ngồi phù hợp với sự tham gia MC Phan Anh. MC Phan Anh rất quan tâm đến chiến dịch “Phong Thái Xe Sang – Drive In Style” và đến sự kiện để hoàn thiện kỹ năng lái xe văn minh và lịch lãm. Việc lựa chọn loại lốp phù hợp cũng được các chuyên gia tư vấn trực tiếp trên danh mục sản phẩm của Bridgestone.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

  • Xe HONDA
  • Xe CHEVROLET
  • Xe LAND ROVER
  • Xe BENTLEY

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Trải nghiệm BMW cùng lốp Bridgestone qua các bài tập

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>