Bí quyết bán nhà quận 10 dưới 1 tỷ

Một tin đăng về nếu đầy đủ nội dung, bao gồm: tiêu đề, nội dung và thông tin liên hệ của người bán. Tiêu đề tin cần ngắn gọn nhưng phải gây ấn tượng với khách hàng. Việc tạo lập các từ khóa cũng rất đặc biệt quan trọng đối với giá trị tìm kiếm. Do đó, bạn nên đưa “key word” quan trọng, gây sức hút vào tiêu đề của tin rao. Ví dụ: quận 10 giá rẻ,
mua ban nha dat 350 Bí quyết bán nhà quận 10 dưới 1 tỷ

Khi thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc bạn muốn bán một căn nhà ở quận 10 dưới 1 tỷ không khó. Bạn chỉ cần một tin đăng quảng cáo nhà đất hiệu quả thì sẽ có được nhiều người đọc. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn bán nhà nhanh và hiệu quả nhất

Bí quyết dưới 1 tỷ

1. Lựa chọn website

Có rất nhiều người thường chọn đăng tin mua bán nhà quận 10 tại một website ngẫu nhiên hay từng biết. Tuy nhiên, thực tế mỗi trang web lại có thế mạnh về một số nhóm sản phẩm, mặt hàng nhất định nào đó. Do đó, cần chọn đúng trang có thế mạnh cho sản phẩm mà bạn bán điều đó sẽ giúp căn nhà quận 10 dưới tỷ dễ dàng tiếp cân khách hàng mục tiêu của mình.

Bạn nên ưu tiên đăng tin lên các website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực của bạn, những nơi mà người , bán nhà, thuê nhà (hay còn gọi là nhóm khách hàng tiềm năng) hay lui tới.

2. Lựa chọn vị trí đăng tin

Nếu bạn có nhu cầu đang cần bán nhà quận 10 gấp, hãy chọn tin đăng nổi bật, tin VIP… Chi phí cho những tin này tất nhiên sẽ cao hơn, song đó là cách đầu tư mang lại hiệu quả. Tin có số người đọc lớn hơn cũng có nghĩa là cơ hội tiếp cận với người mua nhiều hơn. Ở các diễn đàn cũng có các hình thức ưu tiên được dán tin rao vặt ở trên đầu các chuyên mục để thu hút nhiều hơn sự chú ý.

3. Tiêu đề và nội dung tin đăng

Một tin đăng về nhà đất nếu đầy đủ nội dung, bao gồm: tiêu đề, nội dung và thông tin liên hệ của người bán. Tiêu đề tin cần ngắn gọn nhưng phải gây ấn tượng với khách hàng. Việc tạo lập các từ khóa cũng rất đặc biệt quan trọng đối với giá trị tìm kiếm. Do đó, bạn nên đưa “key word” quan trọng, gây sức hút vào tiêu đề của tin rao. Ví dụ: Bán nhà quận 10 giá rẻ, Bán nhà quận 10 dưới 1 tỷ…

Trong nội dung cần nêu rõ những điểm mạnh của bạn cần bán. Cùng với đó là đầy đủ thông số của như: diện tích sổ đỏ, diện tích thực, mặt tiền, hướng, số tầng, nội thất, số phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp, hình ảnh ngôi nhà, đường trước nhà, cách đường ôtô bao xa, hướng nhà… và cuối cùng là giá bán. Phần giá bán cũng nên nói rõ là đã bao phí sang tên hay chưa.

Ngoài ra, bạn nên giới thiệu thêm về sản phẩm gần những hạ tầng tiện ích như trường học, công viên, trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn… Hãy đầu tư bài viết giới thiệu về sản phẩm của mình càng chi tiết càng tốt, điều đó giúp sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm giữa rất nhiều mẩu tin rao bán khác, nó cũng thể hiện văn hóa mua bán tối thiểu.

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Một số người đăng tin rao , một tài sản trị giá vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng, nhưng lại viết một tin đăng rao bán cẩu thả, thậm chí không có dấu. Dù tin đăng của bạn có tiếp cận được khách hàng cần mua, nhưng liệu rồi có ai dám giao dịch với những người đăng những tin bán nhà như vậy?

4. Đầu tư kỹ lưỡng cho hình ảnh căn hộ, nhà đất cần bán

Ngày nay, hầu hết những người mua nhà đa số người mua nhà tiếp cận thông tin ban đầu trên thị trường trực tuyến. Sau khi tìm kiếm thông tin trên mạng Internet, họ sẽ thu hẹp danh sách “vòng loại”, tiếp đó là tiến tới gọi điện cho chủ nhà và bước chân vào ngôi nhà đó để quan sát. Đây là lý do tại sao bạn cần những bức ảnh bắt mắt, dễ chiếm được thiện cảm của người mua giữa hàng trăm, nghìn tin rao cùng loại. Do đó, hãy chụp những bức ảnh tốt, độ nét cao, ấn tượng để đăng tải.Chọn thời điểm ban ngày, mở rèm cửa rộng sẽ làm cho hình ảnh ngôi nhà bạn trông trông tự nhiên và hấp dẫn hơn.

Những điều cần tránh để bán nhà quận 10 dưới 1 tỷ nhanh chóng

1. Che giấu thông tin

Có một số ngôi nhà có một số thông tin chưa được minh bạch, hay có vấn đề. Nếu bạn nghĩ người mua không có những cách để biết được điều này, thì đó là một sai lầm lớn, làm như vậy chỉ khiến khách xem “một đi không trở lại”. Lời khuyên trong trường hợp này “thật thà là cha quỷ quái”,hãy giải quyết những vấn đề thông tin đó trong khả năng của Bạn và cho khách mua biết toàn bộ, lựa chọn là ở khách mua.

2. Định giá khi bán nhà không chính xác

Định giá chưa đúng với thị trường, điều này xảy ra khi bạn căn cứ vào những giao dịch quanh khu vực ngôi nhà, tuy nhiên đó là những giao dịch thành công trong quá khứ. Bạn đang bán nhà trong thời điểm hiện tại, cần có “con mắt” tổng thể của thị trường để đưa ra giá đúng. Lời khuyên ở đây nên hợp tác với những đơn vị chuyên nghiệp có sự am hiểu thị trường, như chuyên gia môi giới, sàn bất động sản.

3. Không chuẩn bị cho bước tiếp theo

Nếu bạn xác định mua nhà khác sau khi bán nhà, bạn cần phải lên kế hoạch cho việc đó. Bạn cần phải dự phòng trong trường hợp tiến trình bán nhà có thể nhanh hoặc lâu hơn bạn nghĩ.

4. Để vật nuôi và trẻ em làm hỏng việc bán nhà

Có thể bạn rất yêu quý vật nuôi của mình, nhưng chưa chắc khách xem cũng như bạn. Hãy chắc chắn vật nuôi của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ, không tạo “mùi” khiến khách mua phải e ngại.

Bạn cũng cần chú ý đến trẻ em, nếu gia đình bạn có. Không nên để những đồ chơi, hay đồ trẻ em vương vãi trong nhà, điều đó sẽ khiến ngôi nhà bạn trông như một bãi chiến trường.

Việc bán nhà không hề đơn giản như bạn nghĩ, nhưng với 4 điều trên, chắc hẳn sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có và gặt hái được hiệu quả.

>> Bán nhà quận 10

Kỹ năng đàm phán trong

Tìm hiểu khách hàng

Tìm hiểu về nhu cầu mong muốn của đối tác: Bạn nên trọng tâm vào vấn đề mà đối tác đang quan tâm.

Một cuộc giao dịch Bán nhà đều bị kiểm soát bởi yếu tố thời gian, giá cạnh tranh, yếu tố pháp lý,…

Nên có những nhận xét đánh giá phía đối tác. Như đánh giá kiến thức của đối tác với thị trường và mục đích của phía đối tác. Họ là những người đàm phán dễ chịu hay là mẫu người kỹ tính? Nếu bạn cho rằng họ không đáng tin cậy, bạn nên lập tức từ bỏ cuộc thương lượng. Một điều bạn phải hiểu thật rõ trong đàm phán là: Nếu mình mất quá nhiều thời gian cho đối tác chỉ với mục đích thăm dò thì bạn sẽ thu được gì từ việc theo đuổi cuộc đàm phán quá lâu?

Tận dụng những lợi thế của mình

Lợi thế của đàm phán là khả năng thuyết phục có thể gây ảnh hưởng tới người đàm phán.

Khả năng ghi chép tốt: Khả năng này rất lợi cho bên nào khi có việc bất đồng xung quanh thì những ghi chép đó sẽ là bằng chứng tốt nhất.

Mẫu in sẵn: Có lợi cho bên nào cung cấp mẫu. Ví dụ, nếu tiêu đề của hợp đồng ghi “Hợp đồng mua bán tiêu chuẩn” thì đã làm cho đối tác cảm thấy yên tâm hơn.

Chính sách đăng tin bán nhà của công ty: Đôi khi chỉ cần một câu nói đơn giản “đó là chính sách của công ty chúng tôi” có thể kết thúc nhiều cuộc tranh luận.

Kiến thức: Bạn phải tỏ ra bạn có kiến thức và có rất nhiều thông tin về vụ giao dịch này sẽ làm cho đối phương ít đòi hỏi hơn. Bạn có thể tham khảo các thủ tục hợp thức hóa nhà cũng như các hợp đồng bán đất

Sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm: Bạn dám chấp nhận mạo hiểm trên bàn đàm phán sẽ làm cho đối tác phải lung lay ý kiến của mình để theo ý kiến của bạn.

Thời gian: Thời gian là một lợi thế đàm phán tối ưu.

Các phẩm chất của một nhà đàm phán

Tính cách: Một tính cách tốt còn quan trọng hơn một kiến thức tốt.

Kiến thức về vấn đề chủ đạo: Phải luôn tỏ ra mình là người hiểu biết về bất động sản.

Khả năng cung cấp thông tin: khi bạn đã đã biết về nhu cầu của đối tác rồi, bạn nên đưa ra những thông tin tài sản gần giống với nhu cầu của khách hàng và thuyết phục để họ chấp nhận những thông tin của bạn.

Khả năng tìm và tận dụng điểm yếu: Người đàm phán thường rất quan tâm sử dụng phương thức này để thăm dò sơ hở và sau đó tận dụng những thông tin khai thác được thành lợi thế của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về Bán nhà quận 10 giá rẻ để biết thêm thông tin hữu ích.

Giới hạn của cuộc đàm phán

Không nên nói về điểm yếu của bạn với bên đối tác. Đặc biệt là không nên cho tối tác biết về những thương vụ đổ bể của bạn.

Đừng tin vào những đòn so sánh ví dụ: tôi còn hai đối tác đang cung cấp thông tin. Nếu đó là sự thật, đối phương sẽ không đàm phán với bạn mà đi đàm phán với đối tác có lợi hơn. Tìm hiểu xem họ biết gì mà bạn biết trong suốt quá trình đàm phán không?

Không nên chấp nhận ngay một lời đề nghị. Hãy biết kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng đối phương muốn có cảm giác hài lòng sau khi đàm phán. Nếu đạt được mọi thứ quá dễ dàng, họ sẽ nghi ngờ rằng có lẽ họ đã bị hớ trên bàn đàm phán.

Không nên đàm phán quá nhanh. Trong đàm phán nhanh một bên thường dễ có cảm giác mình bị thua thiệt. Trừ khi bạn chắc chắn bạn có kỹ năng vượt trội hơn và có chuẩn bị kỹ càng hơn. Nên thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Thành công trong đàm phán

Tóm lại, Kỹ năng quan trọng nhất trong đàm phán mua bán nhà đất là kiên nhẫn, lắng nghe, và cần một chút nhường nhịn, chấp nhận nhỏ cho đối tác thì có thể đem lại cho bạn sự thành công trong cuộc đàm phán vì kết quả đàm phán là cả hai bên đều có lợi, là sự trao đổi tự nguyện giữa hai bên.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Bí quyết bán nhà quận 10 dưới 1 tỷ

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>