5 mẹo hay giúp chăm sóc thỏ đơn giản

Thỏ không cần thực phẩm chất lượng cao. Cung cấp cho nó nhiều cỏ tươi, thức ăn cho thỏ, rau quả tươi ví dụ như cà rốt và đó là tất cả những gì chúng cần để tồn tại. Bạn nên hạn chế cỏ khô và bột viên phải từ 1/4 đến 3/4 cốc. Tránh cho thỏ ăn cà chua.

 

 
 • 1

  Dựng cho thỏ một cái chuồng nhỏ

  Cách tốt nhất để nuôi và chăm sóc thỏ là giữ thỏ trong chuồng. Tuy nhiên, chuồng thỏ cũng cần một không gian đủ lớn, khoảng cách của 3 – 4 bước nhảy để thỏ dễ dàng hoạt động. Nếu bạn định đặt chuồng thỏ ở ngoài trời thì hãy chú ý rằng chuồng thỏ phải đủ lớn để che nắng, che mưa và chắn gió.

  5 meo cham soc tho do gian 1 5 mẹo hay giúp chăm sóc thỏ đơn giản

   
   
 • 2

  Thỏ thích chậu và cát vệ sinh của dành cho mèo

  Chúng tối luông cập nhật những thông tin mới nhất về giới Showbizthị trường BĐS ,  công nghệ mới nhất,trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về cách dạy con thông minh hơn!

   

  Thỏ đi vệ sinh rất nhiều. Vì vậy, rất cần thiết sắm cho bé cưng một chậu vệ sinh để nó giải quyết nhu cầu. Bạn có thể mua chậu cát loại cho mèo trung bình hoặc lớn tại các cửa hàng thú cưng. Trải một lớp cỏ khô phía trên cát vệ sinh cho mèo. Chú thỏ của bạn rất thích “nhà vệ sinh” này đấy.

  5 meo cham soc tho do gian 2 5 mẹo hay giúp chăm sóc thỏ đơn giản

 • 3

  Tập thể dục

  Bạn không cần phải dắt thỏ đi bộ để nó tập thể dục như đối với loài chó. Nếu bạn có một cái thùng lớn, hãy đặt nó cạnh chuồng của thỏ. Nó sẽ tập thể dục bằng cách nhảy qua cái thùng đó. 

 • 4

  Cho thỏ ăn

  Thỏ không cần thực phẩm chất lượng cao. Cung cấp cho nó nhiều cỏ tươi, thức ăn cho thỏ, rau quả tươi ví dụ như cà rốt và đó là tất cả những gì chúng cần để tồn tại. Bạn nên hạn chế cỏ khô và bột viên phải từ 1/4 đến 3/4 cốc. Tránh cho thỏ ăn cà chua.

  5 meo cham soc tho do gian 4 5 mẹo hay giúp chăm sóc thỏ đơn giản

 • 5

  Chải lông

  Thỏ dĩ nhiên là có thể tự chải lông cho mình. Tuy nhiên, bạn có thể giúp thú cưng của mình bằng cách chải lông cho chúng nếu không muốn chúng nuốt một lượng lớn lông của mình. Chải lông cho chúng thường xuyên, ít nhất vài lần một tuần và nhiều lần hơn nữa khi đến mùa rụng lông.

   5 mẹo hay giúp chăm sóc thỏ đơn giản

  Đây chỉ là 5 mẹo nhỏ giúp bạn có thể chăm sóc tốt hơn cho chú thỏ của mình. Nuôi thỏ cũng không quá khó đúng không? Chúc chú thỏ cưng của các bạn luôn khỏe mạnh nhé.

 • Dự Án Kinh Doanh
  Chuyện Doanh Nhân
  Khoa học Công Nghệ
    Khám Phá Thế Giới
  Nghề nghiệp Kinh Doanh
   

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>